แอพป๋า ให้ยืมเงินง่ายๆ ผ่านแอพปี 65
แอพป๋า
แอพป๋า
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร

รีวิวแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที ยืมง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ 2567

แอพป๋าเป็นแอพยืมเงินที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท J Ventures เครือเดียวกับ Jaymart เป็นแอพกู้เงินถูกกฎหมายที่ให้เงินจริง ช่วยตอบสนองความต้องการด้านการเงินของผู้คน เช่น หมุนเงินไม่ทัน ขาดสภาพคล่องทางการเงิน โดยแอพป๋าได้รับการรีวิวจากแอพป๋า pantip ว่า สามารถสมัครออนไลน์ขอสินเชื่อกับแอพป๋าได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วก็รับเงินโอนเข้าบัญชีทันที หลายคนจึงยกให้แอพป๋าเป็นแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที ที่ให้เงินไว ให้เงินจริง อีกทั้งยังสามารถเช็คการทำรายการย้อนหลังได้ผ่านแอพยืมเงินแอพป๋าอีกด้วย นอกจากนี้ในแอพป๋ายังมีสินเชื่อให้เลือกตามความต้องการ และเหมาะกับผู้ใช้บริการมากที่สุด เราสามารถเลือกขอสินเชื่อกับแอพป๋าที่เหมาะกับเราที่สุดได้ ไม่ว่าจะขอกู้มาก หรือขอกู้น้อย ก็กู้ผ่านแอพป๋าได้เลย 

สมัครขอสินเชื่อแอพป๋ายืนยันตัวต้นยังไง แอพป๋ายืนยันตัวตนที่ไหน

วิธีการยืนยันตัวตนเมื่อขอสินเชื่อกับแอพป๋า โดยมี 2 วิธีคือ ยืนยันตัวตนแบบออนไลน์ และยืนยันตัวตนที่สำนักงานสาขา 

  • ยืนยันตัวตนแบบออนไลน์ ด้วยระบบ e-KYC เป็นการยืนยันตัวตนที่เป็นมาตรฐานแบบที่ธนาคารหลายแห่งใช้ สามารถยืนยันตัวตนได้โดยไม่ต้องไปทำที่สำนักงานสาขา วิธียืนยันตัวตนแบบออนไลน์คือ กรอกข้อมูลส่วนตัว และทำการสแกนใบหน้าพร้อมกับถือบัตรประชาชนตัวจริงผ่านทางแอพป๋าใจดีให้ยืม
  • ยืนยันตัวตนที่สำนักงานสาขาด้วยระบบ dip chip โดยใช้บัตรประชาชนตัวจริงเสียบเข้ากับเครื่องเพื่อยืนยันข้อมูลที่ถูกต้องของขอสินเชื่อกับแอพป๋า สามารถไปยืนยันตัวตนที่ได้ jaymart casa lapin และตัวแทนซิงเกิอร์ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ 

อัพเดทแอพป๋าล่าสุด 2567 แอพป๋าเช็คบูโรไหม ต้องมีรายได้เท่าไหร่จึงจะขอสินเชื่อแอพป๋าได้ 

แอพป๋าใจดีให้ยืมเป็นแอพที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินที่จำเป็นจริง ๆ และตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน เนื่องจากบางครั้งหลายคนขอสินเชื่อกับแอพป๋าไม่ผ่าน หลายคนจึงสงสัยว่า แอพยืมเงินแอพป๋าเช็คบูโรไหม? หรือต้องมีรายได้เท่าไหร่จึงจะขอสินเชื่อกับแอพป๋าได้ ซึ่งในปี 2567 แอพป๋าใจดีให้ยืมก็ได้มีการอัพเดทล่าสุดว่า แอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาทีมีการเช็คเครดิตบูโร หากผู้ขอสินเชื่อกับแอพป๋ามีประวัติเสียทางการเงิน จะไม่สามารถขอสินเชื่อกับแอพป๋าได้ และผู้กู้จะต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป โดยมีเงินในบัญชีหมุนเวียนอย่างสม่ำเสมอ มีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน สามารถตรวจสอบและติดต่อสถานที่ทำงานได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงิน 50000 รับเงินง่ายๆ ให้ผ่อนหลายงวด
เงินเดือน 8,00
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
26% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-57 ปี
อายุผู้สมัคร
กู้เงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมตลอดปี
เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
อายุผู้สมัคร
สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนได้หรือไม่
เงินเดือน
10,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
25%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา