Truemoney Wallet แอพวอลเล็ทที่มีบริการมากมาย
Truemoney Wallet
Truemoney Wallet
เงินเดือน
10,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
25%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-60 br>ปี
อายุผู้สมัคร

จ่ายเครื่องดื่มร้าน Flash เพียงแค่ 1 บาท เมื่อชำระเงินผ่าน Truemoney Wallet

หากพูดถึงแบรนด์ร้านเครื่องดื่มยอดฮิตสำหรับพนักงานออฟฟิศในปี 2566 ย่อมมีชื่อของร้าน Flash เข้าไปอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ความน่าสนใจของปี 2023 คือ เราสามารถชำระเครื่องดื่มได้เพียงแค่ 1 บาท หากเราโหลด True Wallet แล้วชำระค่าสินค้าผ่านทาง Truemoney Wallet ทั้งนี้ โปรโมชั่น True Wallet ดังกล่าวจำกัดการให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. 2566 – 31 มี.ค. 2566 เท่านั้น เรียกได้ว่าโปรโมชั่น Truemoney Wallet ดังกล่าวนี้คงถูกใจชาวออฟฟิศอย่างมาก แต่ถ้าใครมีอะไรสงสัยเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 1240 สำหรับขั้นตอนซื้อเครื่องดื่มราคา 1 บาทด้วย App Truemoney Wallet มีขั้นตอนง่าย ๆ เริ่มจากให้เราเข้าไปที่แอพ Flash Coffee แล้วเลือกโปร True Wallet พร้อมกับกดรับสิทธิ์ จากนั้นสั่งเครื่องดื่มที่เข้าร่วมรายการแล้วเลือกโปร TMN 9 THB และเลือกช่องทางจ่ายเงิน ตรงนี้ให้เราเลือกการชำระผ่านทาง Truemoney Wallet ให้เราตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วกดชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็ได้เครื่องดื่มที่เราหมายปองไว้ในราคาเพียงแค่ 4 บาทเท่านั้น

Truemoney Wallet ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยสมัครใช้งานแอพวอลเล็ตมาก่อนหรือไม่กล้าลงทะเบียนใช้งานกระเป๋าเงินออนไลน์เพียงเพราะคิดไปเองว่ามีการใช้งานที่เข้าใจยาก บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างมาก เพราะจากการรีวิวพบว่าแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ไม่ได้ใช้งานยากเลย อีกทั้งมีบริการที่หลากหลายกว่าที่คุณคิด ยกตัวอย่างเช่น Truemoney Wallet ซึ่งคนทั่วไปอาจจะคิดว่า Truemoney Wallet เป็นแอพสำหรับเติมเงิน เติมเกม หรือโอนเงินแทนเงินสดเท่านั้น แต่ Truemoney Wallet มีประโยชน์มากกว่านั้น เช่น ถ้าคุณเดือดร้อนเรื่องเงิน คุณสามารถกู้สินเชื่อ true wallet ได้ภายในไม่ถึง 5 นาที หรือหากคุณมีค่าน้ำค่าไฟที่ต้องจ่าย แต่ไม่อยากไปจ่ายที่ร้านยสะดวกซื้อให้เสียเวลาก็สามารถเข้าไปที่บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณแล้วทำการ True Wallet โอนเงินชำระได้เลย นอกจากนี้แล้ว สำหรับค่าธรรมเนียม Truemoney Wallet ยังไม่มีอีกด้วย จึงถือได้ว่าน่าสนใจอย่างมากสำหรับคนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน แนะนำให้ลองสมัคร Truemoney Wallet ตั้งแต่ตอนนี้เลย

ผ่อนคลายไปกับบริการด้านบันเทิงผ่านทาง Truemoney Wallet

Truemoney Wallet หรือแอพ True Wallet แทบจะเป็นแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่เกือบทุกคนต้องดาวน์โหลดติดไว้ นอกจากจะช่วยให้การเติมเงินหรือชำระบิลค่าน้ำค่าไฟเป็นเรื่องง่ายแล้ว Truemoney Wallet ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการผ่อนคลายพักผ่อนไปกับบริการด้านบันเทิงอีกด้วย กล่าวคือเมื่อเราโหลด True Wallet เราสามารถใช้ช่องทาง Truemoney Wallet สำหรับเข้าถึงการพักผ่อนหย่อนใจได้ เช่น บริการซื้อเกม Steam, จ่ายค่าบริการ Netflix, สมัคร Youtube หรือจองตั๋วหนังในโรงภาพยนต์ Major ในเบื้องต้น หากคุณต้องการตรวจสอบว่ามีเงินคงเหลือในวอลเล็ตพอไหมก็สามารถเข้าไปดุได้ที่บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณ หากว่าคุณไม่ต้องการพักผ่อนไปกับบริการเหล่านี้ เพราะเงินไม่พอใช้แถมยังต้องขอกู้เพิ่ม ทาง Truemoney Walletก็มีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อ true wallet อยู่เคียงข้างคุณเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชาเงินกู้ผู้นำทางด้านสินเชื่อปีนี้
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 22
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
กู้เงินทรูผ่านสินเชื่อตัวใหม่ของทรูมันนี่วันนี้
เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
บัตรเดบิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมรายปีถูกมาก
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น
15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา