บัตรเดบิตกรุงเทพสมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ รูดได้ถึง 150000 บาทต่อวัน

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพสมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ หรือจะเรียกว่าบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ก็ได้ เป็นบัตร      เดบิตของธนาคารกรุงเทพที่ช่วยให้ผู้สมัครบัตรไม่ต้องพกเงินสด สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพรูดเงินสดแทนได้ โดยรูดได้มากถึง 150000 บาทต่อวัน อีกทั้งยังได้รับประโยชน์หลายอย่างจาก unionpay อีกด้วย สำหรับปี 2022 นี้ ใครคิดที่จะทำบัตรดังกล่าวจะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ค่าธรรมเนียมรายปีกรณีพิเศษ 200 บาท ซึ่งใครที่เข้าใจว่าบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay มีบริการฟรีค่าธรรมเนียม อาจจะเป็นความเข้าใจที่ผิด เนื่องจากบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพทุกประเภทมีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงเทพอยู่แล้ว ผู้ที่สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพออนไลน์ต้องเข้าไปดูรายละเอียดด้วตัวเองหรือจะสอบถามจากเจ้าหน้าที่ก็ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ หากใครที่กำลังมองหาบัตรเดบิตที่ช่วยให้ซื้อของออนไลน์ได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินสดในปี 2565 ก็อาจจะลองพิจารณาบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ซื้อของออนไลน์เอาไว่ก่อนได้

บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ศิริราช ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ศิริราช เป็นหนึ่งในบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพสมาร์ท ทีพีเอ็น เหมาะสำหรับคนที่รักหรือใส่ใจสุขภาพ ประโยชน์หลัก ๆ ของบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ดังกล่าวคือท่านสามารถรับการตรวจสุขภาพและรับส่วนลดต่าง ๆ จากโรงพยาบาลศิริราชได้ นอกจากนี้ ผู้ทำบัตรยังได้รับวงเงินคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 200000 บาทอีกด้วย เรียกได้ว่าหากเสียชีวิตไปก็ยังมีเงินเยียวยาให้คนข้างหลังไว้ไม่ว่าจะเป็นบุคคลในครอบครัวหรือสายสัมพันธ์ทางเครือญาติ ยิ่งไปกว่านั้น การมีบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ศิริราช ยังช่วยเพิ่มความสะดวกต่อการเดินทางอีกด้วย เพราะท่านสามารถใช้บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพชำระค่าโดยสารบนรถไฟฟ้ารวมทั้งยังได้รับส่วนลดจากร้านอาหารบางร้านด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่มีคำถามว่าบัตรเดบิตกรุงเทพกดเงินสดได้ไหม? หรือบัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม? ตอบได้ว่าบัตรชนิดนี้กดเงินสดได้เหมือนบัตรทั่วไป แต่ไม่สามารถรูดสินค้าเหมือนบัตรเครดิตได้

บัตรเดบิตกรุงเทพ ข้อเสนอสำหรับคนที่ไม่อยากทำบัตรเครดิต

ถึงแม้ว่าบัตรเครดิตจะมีประโยชน์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเอาไว้ผ่อนสินค้าออนไลน์ 2565 หรือใช้เบิกถอนเงินสดได้แล้วค่อยผ่อนทีหลัง แต่นั่นอาจเป็นจุดเริ่มต้นปัญหาหนี้ระยะยาว ทำให้คนบางกลุ่มไม่ต้องการสมัครบัตรเครดิต เช่นนี้แล้วทำไมไม่ลองทำบัตรเดบิตดูแทน โดยเฉพาะบัตรเดบิตกรุงเทพที่มีบัตรหลากหลายให้เลือกใช้งาน แน่นอนว่าบัตรเดบิตกรุงเทพไม่มีดอกเบี้ย เนื่องจากไม่สามารถเบิกถอนเงินสดในวงเงินที่เหมือนกับบัตรเครดิตได้ แต่กระนั้น บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพก็มาพร้อมกับประโยชน์ที่มีเฉพาะบัตรแต่ละใบให้เจ้าของบัตรใช้ชีวิตสะดวกขึ้น เช่น บัตรเดบิตกรุงเทพบางใบสามารถใช้เป็นวงเงินประกันภัยได้ ในกรณีที่ท่านประสบอุบัติเหตุหรือเสียชีวิตก็จะได้รับวงเงินส่วนนี้ไป หรือบางคนที่ชอบชำระสินค้าออนไลน์ ก็อาจจะลองเลือกบัตรเดบิตกรุงเทพที่มีสิทธิประโยชน์สำหรับส่วนนี้ก็ได้เหมือนกัน นอกจากนี้ ไม่ต้องเสียเวลามาต่อคิวที่ธนาคารสาขา เพราะท่านสามารถสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพหรือเว็บไซต์ธนาคารได้