บัตรเดบิตกรุงศรีมีโปรโมชั่นมากมายตลอดปี
บัตรเดบิตกรุงศรี
บัตรเดบิตกรุงศรี
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น
15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

บัตรเดบิตกรุงศรี จัดให้ D สมัครง่าย สะดวกใช้งาน

ธนาคารกรุงศรีเป็นสถาบันการเงินที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่สนใจอยากสมัครบัตรเดบิตแต่ไม่แน่ใจว่าบัตรเดบิตธนาคารไหนดี ซึ่งธนาคารมีบัตรเดบิตกรุงศรีหลากหลายชนิดรวบรวมไว้ที่หน้าเว็บไซต์ ช่วยให้ท่านเข้าไปศึกษาข้อมูลบัตรเดบิตกรุงศรีก่อนตัดสินใจสมัครได้ หากวันนี้ยังนึกไม่ออกว่าจะทำบัตรแบบไหนดี ก็ขอนำพาท่านทำความรู้จักกับบัตรกรุงศรีจัดให้ D โดยบัตรเดบิตชนิดนี้มีประโยชน์ตรงที่ช่วยให้ท่านถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้มากถึงวันละ 1 แสนบาท สะดวกต่อการใช้งานที่หลากหลาย เช่น สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงศรีจัดให้ D ชำระสินค้าผ่านร้านค้าทั่วโลกได้ที่มีเครื่องหมาย VISA และสำหรับำคถามที่ถามว่าค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตที่ผู้ลงทะเบียนต้องชำระนั้นมีอะไรบ้าง? ก็ต้องบอกว่ามีค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท และค่าธรรมเนียมกรณีออกบัตรทดแทนอีก 100 บาท

บัตรเดบิตกรุงศรี ออมทรัพย์จัดให้

สำหรับใครที่ไม่รู้เลยว่าบัตรเดบิตคืออะไรหรือบัตรเดบิตมีวิธีใช้งานอย่างไร บอกเลยว่าต้องรีบทำความเข้าใจโดยด่วน เพราะปัจจุบันนี้โลกของเรากำลังเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสด การชำระเงินจะเน้นไปทางช่องทางออนไลน์มากขึ้น ทั้งนี้ ธนาคารกรุงศรีได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตกรุงศรีไว้หลายประเภทที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ท่านชำระเงินทางออนไลน์ได้สะดวก ท่านที่ไม่รู้ว่าหมายเลขบัตรเดบิตกรุงศรีดูตรงไหน ตรงนี้ให้ท่านดูหมายเลขที่อยู่ข้างหน้าบัตรได้เลย สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรเดบิตรุ่นไหนดี วันนี้ขอเสนอบัตรเดบิตกรุงศรี ออมทรัพย์จัดให้ ซึ่งเป็นบัตรกรุงศรีที่ใช้งานคู่กับบัญชีออมทรัพย์ ท่านสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ทั่วโลกในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท มากไปกว่านั้น บัตรกรุงศรีออมทรัพย์จัดให้ยังถูกผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีชิปการ์ด ทำให้มาความปลอดภัยต่อการใช้งาน ยากต่อการปลอมแปลง

เลือกบัตรเดบิตกรุงศรี All ATMs คุ้มกว่าเยอะ

แน่นอนว่าการใช้บัตรเดบิตกรุงศรีกดเงินตู้เอทีเอ็มที่ไม่ใช่ตู้ธนาคารกรุงศรีย่อมทำให้เสียค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตในการกด จะดีกว่าไหมถ้าเปลี่ยนจากการใช้บัตรกรุงศรีทั่วไปมาเป็นบัตรเดบิตกรุงศรี All ATMs ซึ่งมีความคุ้มค่ากว่ามาก เพราะจ่ายเพียง 480 บาท แต่สามารถใช้ได้นานถึง 3 ปี นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงศรี All ATMs ชำระสินค้าออนไลน์ได้ทั่วโลกอีกด้วย อีกทั้งการสมัครบัตรเดบิตยังมีประโยชน์ในแง่ของการลดการสัมผัสเงินสดให้น้อยลง ไม่ต้องคอยหวาดระแวงว่าจะมีการโจรกรรมเกิดขึ้นหรือลดการติดเชื้อโควิด 19 ได้ดียิ่งขึ้น สำหรับใครที่ลงทะเบียนบัตรชนิดนี้ไว้ต้องมีการชำระค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตรายปี 380 บาท และค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และหากกรณีที่ทำบัตรต่างสาขาจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มอีก 30 บาท ดังนั้น หากท่านเป็นคนที่ต้องพกบัตรตลอดเวลาและใช้งานบ่อย ทำไมไม่ให้ธนาคารกรุงศรีดูแลท่านผ่านบัตรเดบิตกรุงศรี All ATMs… 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเดบิต scb สามารถกดได้ทุกตู้ ATM
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนได้หรือไม่
เงินเดือน
10,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
25%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
เงินทันเด้อ อนุมัติเงินด่วนสมชื่อ
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 33%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-57 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา