บัตรกรุงไทย fun ใช้งานง่ายมากในปี 65
บัตรกรุงไทย fun
บัตรกรุงไทย fun
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น
15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

บัตรกรุงไทย fun สำหรับสายช้อปออนไลน์ ของมันต้องมี

บัตรกรุงไทย fun อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักของคนจำนวนมากนัก ถ้าถามว่าบัตร krungthai fun คืออะไร อาจจะอธิบายได้ง่าย ๆ ว่าบัตร krungthai funคือบัตรเดบิตของธนาคารกรุงไทยที่มุ่งเน้นเรื่องการช้อปสินค้าออนไลน์เป็นหลัก เนื่องจากบัตรกรุงไทย fun มีวงเงินให้ช้อปออนไลน์ได้สูงสุดถึง 5 แสนบาทต่อวัน ปี 2567 นี้ จึงแนะนำคนที่ต้องการใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ต้องลองสมัครใช้งานบัตรกรุงไทย fun ดูบ้างแล้ว รับรองได้ว่าจะช่วยให้ทุกการช้อปสะดวกสะใจมากกว่าเดิมหลายเท่า นอกจากนี้ หากถามว่าบัตรกรุงไทย fund บัตร krungthai fun กดเงินสดได้ไหม นอกจากที่กล่าวมา ก็คงเป็นเรื่องของการใช้บัตรกรุงไทย fun ถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกตู้ทั่วโลก ที่สำคัญคือไม่ต้องคอยอัพเดทบัตรอยู่บ่อย ๆ เพราะเพียงแค่เราสมัครบัตรครั้งเดียวก็สามารถใช้นานได้ถึง 5 ปี ถ้าใครยังไม่มีบัตรเดบิตใบแรกเป็นของตัวเอง และชอบการใช้งานที่เน้นการช้อปเป็นหลัก ขอท้าให้ลองสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยดังกล่าว

บัตรกรุงไทย fun ใช้กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ป่าว?

เป็นอีกหนึ่งคำถามสุดเบสิคที่หลายคนอยากรู้ก็คือบัตร krungthai fun กดเงินสดได้ไหม ขอตอบ ณ ตรงนี้เลยว่าเราสามารถใช้บัตรกรุงไทย fun กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ปกติ นอกจากนี้ ทุก ๆ การชำระผ่านบัตรกรุงไทย fun ถ้าเราติดตั้งแอพ Krungthai NEXT ก็จะมีการแจ้งเตือนไปยังแอพ ทำให้ผู้ใช้งานบัตรรู้ว่าเงินก้อนนี้หมดไปกับอะไร สำหรับปี 2024 ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกรุงไทย fun สามารถลงทะเบียนบัตร krungthai fun ผ่านแอพ Krungthai NEXT ได้ทันทีและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้ารวมถึงค่าธรรมเนียมรายปี อนึ่ง ท่านที่สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยยังเลือดเปิดปิดวงเงินได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รวมถึงยกเลิกบัตรได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับปี 2567 ท่านที่มีบัตรดังกล่าวยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากทางธนาคารกรุงไทยและร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

นอกจากบัตรกรุงไทย fun มีบัตรไหนที่มีทีเด็ดอีกบ้าง?

ต้องยอมรับว่าบัตรกรุงไทย fun ของทางธนาคารกรุงไทยได้สร้างความปรับใจให้ผู้สมัครใช้งานอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มคนที่ชื่นชอบการช้อปสินค้าออนไลน์ เพราะสามารถชำระด้วยวงเงินมากถึง 5 แสนบาทต่อวัน แต่หากถามว่านอกเหนือจากบัตรกรุงไทย fun แล้ว ยังมีบัตรอื่น ๆ ที่แนะนำอีกหรือไม่ บอกเลยว่ามี ยกตัวอย่างเช่น บัตรเดบิตกรุงไทย SME ซึ่งช่วยให้เจ้าของบัตรได้รับคะแนนสะสมถึง 2 เท่าเมื่อชำระ ณ ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ เมื่อสะสมคะแนนได้ตามเงื่อนไขก็สามารถแลกเป็นคูปองเงินสดได้ ดูแล้วคุณสมบัติดี ๆ แบบนี้ไม่ต่างจากบัตรเครดิตรกรุงไทยเลย หรือจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยพาราเดียมที่ช่วยค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่เจ้าของบัตรประสบอุบัติเหตุ อีกทั้งหากเป็นอุบัติเหตุในต่างประเทศก็จะได้รับวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ซึ่งตัวอย่างบัตรทั้งสองก็นับว่าเป็นบัตรเดบิตที่น่าสนใจในปี 2024 นอกเหนือจากบัตรกรุงไทย fun หรือบัตร krungthai fun นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินกสิกรไทยผ่านแอพได้จริงวันนี้
เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
ต่ำสุด 15%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
Bangkok Loan ให้กู้เงินใช้เอกสารน้อย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร
กู้ธนาคารธนชาติผ่านแอพตัวใหม่ในชื่อ TTB
เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา