credit u บริการผ่อนสินค้าผ่านเว็บไซต์
credit u
credit u
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 36%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 18
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

Credit U บริการซื้อของออนไลน์และผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ในปี 2567

ต้องบอกเลยว่าในปี 2024 นี้ได้มีแอพช้อปปิ้งออนไลน์ถือกำเนิดมามากมายให้ผู้บริโภค แต่มีแอพที่เปิดตัวมาในรูปแบบแอพผ่อนสินค้าด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นก็คือ Credit U ซึ่งบริการ Credit U คืออะไรนั้น หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยกัน ซึ่งอธิบายเข้าใจง่ายๆ เลยก็คือแอพ Credit U จัดเป็นแอพที่ท่านสามารถดาวน์โหลดมาซื้อสินค้าต่างๆ ได้มากมาย แต่จะมีบริการผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตผ่าน Credit U ได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะพามาดูกันว่าการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรบนแอพนี้จะต้องสมัครอย่างไรบ้าง มีให้บริการบน IOS หรือ Android หรือไม่ และในส่วนท้ายของบทความ Credit U นั้น เราจะพาไปดูถึงเรื่องที่พูดกันถึงกระทู้แอพผ่อนของ Pantip และแอพเครดิตยูพันทิปว่าผู้คนพูดถึงแอพนี้ไว้อย่างไรบ้าง มาหาคำตอบกันได้เลย!

ขั้นตอนการสมัครเพื่อผ่อนของกับ Credit U ง่ายๆ วันนี้

หลังจากที่ได้รู้กันแล้วว่า Credit U คืออะไรนั้น ในส่วนต่อไปนี้เราจะมาดูว่าหากท่านสนใจจะผ่อนของกับทาง Credit U จะต้องสมัครอย่างไรบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าขั้นตอนและวิธีการเปิดบัญชีนั้นง่ายมากๆ โดยใหเท่านทำตามดังนี้

  • ดาวน์โหลดตัวแอพ Credit U ซึ่งรองรับทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ IOS เลย
  • แต่ก่อนที่ท่านจะสามารถผ่อนสินค้าออนไลน์บน Credit U ได้นั้นท่านจะต้องลงทะเบียนด้วยการผูกเบอร์มือถือ กรอกข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นต้น
  • จากนั้นทางเจ้าหน้าที่แอพผ่อนสินค้าตัวนี้จะทำการพิจารณาข้อมูลต่างๆ ที่ท่านส่งมาและแจ้งผลการอนุมัติและรายละเอียดวงเงินที่ท่านได้
  • สามารถเลือกสินค้าต่างๆ ที่ท่านสนใจและผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้ทันทีเลย!

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้งานบริการ Credit U ได้อย่างง่ายดาย และสะดวกสบายกันแล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้าย เรามาดูกันดีกว่าว่ากระทู้แอพผ่อนของ Pantip และแอพเครดิตยูพันทิปได้พูดถึงอะไรไว้เกี่ยวกับแอพตัวนี้บ้าง!

Credit U มีข้อดีที่น่าสนใจและไม่ควรมองข้ามแอพนี้!

ขอบอกไว้เลยว่าการพูดถึง Credit U บนกระทู้แอพเครดิตยูพันทิป หรือแอพผ่อนของ Pantip นั้นมีการพูดถึงน้อย และผู้ที่รู้จักกว่า Credit U คืออะไรนั้นก็มีไม่เยอะ แต่หลังจากที่มีบางคนลองเปิดใจสมัครเข้าใช้งานเพื่อผ่อนของกับแอพ Credit U ส่วนใหญ่จะพูดเป็นเสียงเดียวกับว่าการผ่อนสินค้าออนไลน์กับทางแอพผ่อนสินค้าตัวนี้น่าเชื่อถือไม่มีการโกงใดๆ ทั้งสิ้นแน่นอน นอกจากนั้นการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรทาง Credit U ก็ไม่คิดดอกเบี้ยที่แพงเกินไป แถมสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนได้หลากหลาย แต่ข้อพิจารณาสำหรับตัวแอพ Credit U ก็คือการผ่อนสินค้าต่างๆ นั้นไม่ได้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกเท่าแอพซื้อของออนไลน์อื่นๆ เพราะฉะนั้นหากท่านมีความสนใจใน Credit U  ก็แนะนำให้ลองดาวน์โหลดและมาใช้งานแอพตัวนี้ดู!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยให้ระยะผ่อนนานขึ้น
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.22% ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
กู้เงินช๊อปปี้ไว้ผ่อนของสูงสุดนาน 6 เดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
15% ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
Truemoney Wallet แอพวอลเล็ทที่มีบริการมากมาย
เงินเดือน
10,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
25%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-60 br>ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา