บัตรเดบิตกรุงไทยที่ใช้ซื้อของออนไลน์ได้
บัตรเดบิตกรุงไทย
บัตรเดบิตกรุงไทย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น
15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

บัตรเดบิตกรุงไทย เพิร์ล ให้วงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 1 แสนบาท

บัตรเดบิตกรุงไทยที่มีชื่อว่าเดบิตกรุงไทยเพิร์ลเป็นบัตรที่มีข้อดีในเรื่องของประกันภัยอุบัติเหตุจากบมจ. ทิพยประกันภัย ซึ่งหากผู้ถือบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล ประสบอุบัติเหตุจนถึงขั้นเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ จะได้รับวงเงินคุ้มครองจากบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ลสูงสุด 1 แสนบาท แต่ถ้าได้รับอุบัติเหตุที่ไม่ร้ายแรงจนเกินไป วงเงินคุ้มครองจากการทำบัตรดังกล่าวก็จะลดหลั่นลงไปตามความเหมาะสม ลูกค้ากรุงไทยที่ทําบัตรเดบิตกรุงไทยชนิดนี้ยังได้รับการคุ้มครองกรณีโดนโจรกรรมเงินในบัญชีภายใน 30 นาที ซึ่งท่านที่สมัครบัตรจะได้วงเงินคุ้มครองสูงสุดปีละไม่เกิน 10000 บาท ท่านที่สนใจสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยดังกล่าวในช่วงปี 2024 ต้องมีอายุตั้งแต่ 15-75 ปี มีเงินในบัญชีออมทรัพย์อย่างน้อย 500 บาท หรือบัญชีเงินฝากแบบกระแสรายวัน 10000 บาท สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครประกอบไปด้วยบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการและบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทย อนึ่ง ในปี 2567 นอกจากบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ลแล้วก็ยังมีบัตรชนิดอื่น ๆ ให้น่าใช้งาน ยกตัวอย่างเช่นบัตร   เดบิตกรุงไทยพาลาเดียม

บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม มีไว้อุ่นใจชัวร์

เป็นคำถามที่ผู้สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยอยากรู้ก่อนที่จะตัดสินใจทำบัตร ไม่ว่าจะเป็นคำถามว่าบัตรเดบิตกรุงไทยรูดได้ไหม? เราสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม? รวมไปถึงบัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง? ซึ่งคำถามเหล่านี้ต้องอาศัยการเข้าไปดูแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมจากธนาคาร แต่หากเป็นคำถามทั่วไปเช่นกดเงินได้ไหม ตอบเลยว่า ‘ได้’ ที่น่าสนใจคือเดบิตกรุงไทยหลายใบมีสิทธิประโยชน์วงเงินคุ้มครองให้กับผู้สมัครบัตรอีกด้วยสำหรับปี 2567 เช่นกรณีของบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียมที่มีสิทธิประโยชน์ช่วยเหลือเจ้าของบัตรหากว่ารถท่านเสีย น้ำมันหมด หรือยางแบน ยิ่งไปกว่านั้น หากท่านประสบอุบัติเหตุท่านยังได้รับวงเงินช่วยเหลือสูงสุด 20000 บาท พร้อมทั้งโปรโมชั่นคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก เรียกได้ว่าเดินทางไปที่ไหนก็อุ่นใจเพียงแค่พกบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยชนิดนี้อยู่ที่ 100 บาท (ค่าธรรมเนียมแรกเข้า) และค่าธรรมเนียมรายปี 1599 บาท ซึ่งใครที่บอกว่าเดบิตกรุงไทยพาลาเดียมฟรีค่าธรรมเนียม เป็นความเข้าใจที่ผิด

บัตรเดบิตกรุงไทยแปดริ้วอีซี่การ์ด ช้อปสะดวก ไม่ต้องพกเงินสด

ในปี 2024 นี้ คุณรู้หรือไม่ว่าบัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งเดบิตกรุงไทยที่ตอบโจทย์คุณสมบัติด้านนี้มากที่สุดก็คือบัตรเดบิตกรุงไทยแปดริ้วอีซี่การ์ด แม้ชื่อบัตรจะฟังดูไทย ๆ แต่บอกเลยว่าสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับโกอินเตอร์ในระดับสากลอย่างมาก เพราะคุณสามารถช้อปสินค้าออนไลน์ได้ทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงกับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย VISA อนึ่ง บัตรเดบิตกรุงไทยแปดริ้วอีซี่การ์ดมีเงื่อนไขในการทำบัตรเฉพาะ 13 สาขาในจังหวัดฉะเชิงเทราเท่านั้น จึงกล่าวได้ว่าเป็นเดบิตกรุงไทยที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนคล้าย ๆ กับบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียมหรือไม่ก็บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนที่สมัครบัตรแปดริ้ว ถ้าเป็นไปได้ควรดาวน์โหลดแอพ Krungthai NEXT ไว้ด้วย เพราะจะช่วยแจ้งเตือนทุกการใช้จ่ายให้คุณได้ทราบจำนวนเงินที่ชำระในแต่ละรายการนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงิน 10000 ง่ายๆ เพียงมีเงินเดือนประจำ
เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-57 ปี
อายุผู้สมัคร
paydee เปย์ดีๆ ให้วงเงินสูงมาก
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
เงินทันเด้อ อนุมัติเงินด่วนสมชื่อ
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 33%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-57 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา