บัตรเดบิตออมสินบัตรดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
บัตรเดบิตออมสิน
บัตรเดบิตออมสิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

บัตรเดบิตออมสินสมาร์ท แคร์ หยุดงานปุ๊บ รับเงินปั๊บ

บัตรเดบิตถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์การเงินหลัก ๆ ที่แทบทุกคนต้องมีไว้ เพราะบัตรเดบิตมีสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการชำระสินค้าบริการโดยไม่ต้องพกเงินสด สามารถใช้ถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็ม ที่สำคัญคือมีวิธีสมัครที่ง่ายกว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดอื่น ๆ เมื่อต้องทำบัตรสักใบแต่ติดปัญหาที่ว่าจะบัตรเดบิตธนาคารไหนดี วันนี้ขอนำเสนอให้ท่านรู้จักกับบัตร  เดบิตออมสินสมาร์ท แคร์ โดยบัตรออมสินใบนี้มีวงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุให้ท่านสูงสุด 1 แสนบาท ให้การคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ กรณีที่ท่านต้องนอนค้างโรงพยาบาลทำให้ต้องหยุดงาน ท่านยังได้รับเงินชดเชยจากบัตรเดบิตออมสินสมาร์ท แคร์ อีกวันละ 500 บาทต่อวัน หรือพูดให้เข้าใจง่าย ๆ คือหยุดงานปุ๊บ รับเงินปั๊บ สำหรับปี 2567 นี้ บัตรเดบิตออมสินดังกล่าวไม่ได้มีโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียม เพราะผู้สมัครบัตรเดบิตต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท ค่าประกันภัย 399 บาท และค่าออกบัตรทดแทนอีก 100 บาท 

บัตรเดบิตออมสินแอคซิเดนท์ สบายใจทุกการเดินทาง

นอกจากธนาคารออมสินจะมีความโดดเด่นเรื่องการปล่อยเงินกู้ส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำแล้ว ในปี 2024 ธนาคารยังมีบัตรเดบิตออมสินที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกเพียบ ตัวอย่างเช่นบัตรเดบิตออมสินแอคซิเดนท์ ซึ่งคนที่สมัครบัตรออมสินใบนี้จะได้รับการคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 1 แสนบาท แต่เน้นย้ำว่าต้องเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากสาธารณภัยเท่านั้น ถ้ามาจากสาเหตุอื่นผู้ทำบัตรจะไม่ได้รับการเยียวยาจากบัตรเดบิตออมสินแอคซิเดนท์ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บัตรเดบิตออมสินแอคซิเดนท์ชำระสินค้าออนไลน์ได้อีกด้วย หากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรออมสิน เช่น มีค่างานศพให้ไหม? หากเกิดการสูญเสียอวัยวะแต่ไม่ถึงกับเสียชีวิต บัตรออมสินมีวงเงินช่วยเหลือไหม? ท่านสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ออมสินได้ที่เบอร์ 1115 หรือ 0-2299-8555 และ 0-2614-9555

บัตรเดบิตออมสินเบสิค ฟรีค่าธรรมเนียม

ถ้าใครได้สำรวจบัตรเดบิตออมสินประเภทต่าง ๆ ของธนาคารออมสินจะรู้ว่าบัตรเดบิตออมสินแต่ละใบมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเดบิตบางใบที่มีสิทธิประโยชน์ด้านประกันภัยยังมีค่าธรรมเนียมที่เป็นพวกค่าประกันภัยเพิ่มเติมอีกด้วย แต่ในบรรดาบัตรเดบิตออมสินทั้งหมดที่กล่าวมานี้ บัตรเดบิตออมสินเบสิคถือได้ว่าเป็นบัตรออมสินที่ไม่คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี พูดให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือฟรีค่าธรรมเนียมนั่นเอง โดยสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากบัตรใบนี้คือวงเงินให้ถอนได้สูงสุด 1 แสนบาทต่อวัน อีกทั้งยังสามารถใช้ฝากเงิน ซื้อสลากออมสิน หรือเติมเงินโทรศัพท์ได้ที่ตู้เอทีเอ็มออมสินได้อีกด้วย ฉะนั้น ใครที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินแล้วอยากทำบัตรสักใบ แต่ใช้ในแง่ของการถอนเงิน กดเงิน ชำระสินค้าทั่วไป ก็อาจจะเลือกบัตรเดบิตออมสินเบสิคเป็นบัตรใบแรกของท่านได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

PopCash บริการกู้เงินออนไลน์มาแรง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 22 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
แอพฟินนิกซ์ โฉมใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้น
เงินเดือน 8,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 33%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
แอพผ่อนไอโฟน ผ่อนง่ายๆ เพียงเอกสารครบ
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 36% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 18-35 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา