รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยให้ระยะผ่อนนานขึ้น
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.22% ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ผ่อนสบายร้อยละ 0.75 ต่อปี

ธนาคารกรุงไทยมีโปรโมชั่นดอกเบี้ยถูก ๆ ให้สำหรับลูกค้าในปี 2024 หนึ่งในนั้นคือรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย โดยอัตราดอกเบี้ยของรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยเริ่มต้นเพียงแค่ร้อยละ 0.75 ต่อปีเท่านั้น เหมาะกับคนที่มีภาระค่าใช้จ่ายมากแต่ก็ต้องการผ่อนชำระหนี้บ้านให้หมดไว ๆ คนที่มีสิทธิใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยสามารถเป็นได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจส่วน ขอเพียงแค่มีรายได้และความสามารถในการผ่อนชำระ นอกจากนี้ ผู้กู้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สามารถหาคนมากู้ร่วมได้แต่มีเงื่อนไขว่าอายุน้อยสุดของผู้กู้ร่วมเมื่อรวมกับผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี ที่สำคัญผู้ลงทะเบียนรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2567 ต้องมีประวัติทางการเงินที่ดีอีกด้วย สำหรับเอกสารที่ใช้รีไฟแนนซ์บ้านประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง สำเนาโฉนดที่ดิน สำเนาสัญญาเงินกู้ และสำเนาที่ชำระสินเชื่อบ้านล่าสุด

รู้หรือไม่? สามีภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ก็สามารถกู้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้

แน่นอนว่าคู่สามีภรรยาบางคู่อาจกังวลว่าจะไม่สามารถกู้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ เนื่องจากตนไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ไม่มีอกสารการสมรส บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยไม่ได้กำหนดเงื่อนไขดังกล่าว หรือพูดให้ชัด ๆ ก็คือแม้ไม่ได้จดทะเบียนสมรสก็ขอรีไฟแนนซ์บ้านได้ เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นข้อดีอีกอย่างของธนาคารกรุงไทย เพราะในสังคมไทยไม่ใช่คู่สามีภรรยาทุกคู่ที่จะจดทะเบียนสมรสกัน เพราะมีเรื่องของธุรกิจหรือปัจจัยอะไรบางอย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม กรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านยังมีลักษณะเด่นอีกอย่างก็คือดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2567 กรุงไทยต่ำเป็นพิเศษ เริ่มต้นเพียงแค่ร้อยละ 0.75 ต่อปี ส่วนหนึ่งที่ดอกเบี้ยของรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยถูกลงอาจจมาจากนโยบาลธนาคารทั่วโลกที่ลดอัตราดอกเบี้ยในช่วงที่ไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดและส่งผลกระทบต่อประชากรทั้งโลก ในส่วนของวิธีหรือขั้นตอนลงทะเบียนรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยก็ไม่ได้ซับซ้อนเลย กระบวนการขั้นตอนจะคล้าย ๆ กับสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ทั่ว ๆ ไป

อยู่ในช่วงทดลองงานอยู่ขอกู้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ไหม?

เป็นอีกคำถามยอดฮิตจนธนาคารกรุงไทยต้องนำไปลิสต์เป็นคำถามที่พบบ่อยในเว็บไซต์หลักของธนาคารนั่นคือเพิ่งเริ่มต้นทำงาน แต่อยู่ในช่วงทดลองงานอยู่ จะสามารถยื่นขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ไหม? ในส่วนนี้ตอบเลยว่า ไม่ได้อย่างน้อยที่สุดท่านควรผ่านช่วงทดลองงานไปแล้วถึงจะขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ สาเหตุที่ในปี 2567 และช่วงที่ผ่านมา การรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยกำหนดให้ลูกค้าต้องผ่านช่วงทดลองงานก่อนก็เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวลูกค้าเอง เพราะหากลูกค้าเกิดทดลองงานไม่ผ่าน ตกงานกะทันหัน แล้วจะเอาเงินที่ไหนมาชำระดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2567 กรุงไทย ดังนั้น หากท่านต้องการที่จะรีไฟแนนซ์บ้านจริง ๆ แนะนำว่าควรผ่านช่วงทดลองงานไปก่อน นอกจากนี้ ขั้นตอนการอนุมัติยังต้องอาศัยเอกสารต่าง ๆ เพื่อทำให้แน่ใจว่าท่านมีความสามารถในการผ่อนชำระ ซึ่งในช่วงทดลองงานท่ายอาจจะยังไม่มีเอกสารเหล่านี้ ถึงต่อให้อธิบายเจ้าหน้าที่นานแค่ไหนก็ไม่สำเร็จ เพราะไม่มีเอกสารมายืนยันนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

dolfin wallet กระเป๋าออนไลน์กู้เงินได้
เงินเดือน
7,500
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สุ่มดอกเบี้ยตามจำนวนเดือนที่ผ่อน
ร้อยละ
ตั้งแต่
21-70 ปี
อายุผู้สมัคร
PopCash บริการกู้เงินออนไลน์มาแรง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 22 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
บัตรเดบิตออมสินบัตรดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา