เงินทันเด้อ อนุมัติเงินด่วนสมชื่อ
เงินทันเด้อ
เงินทันเด้อ
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 33%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-57 ปี
อายุผู้สมัคร

เงินทันเด้อ ตัวช่วยในการหมุนเงิน อาชีพไหนก็กู้ได้ผ่านแอพเงินทันเด้อ 2567

เศรษฐกิจไม่ดี ทำให้รายได้น้อยลง แต่รายจ่ายยังมีเท่าเดิม นอกจากจะเกิดปัญหาหมุนเงินไม่ทันแล้ว ยังมีหนี้สินเพิ่มขึ้นมาจากการไปกู้เงินนอกระบบอีก หากใครกำลังมองหาตัวช่วยมรการหมุนเงิน และอยากหนี้ออกจากวงจรหนี้นอกระบบ เงินทันเด้อก็อาจจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเงินทันเด้อเป็นสินเชื่อเงินกู้ถูกกฎหมาย อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพานิช เงินทันเด้อเปิดให้บริการสินเชื่อผ่านแอพเงินทันเด้อ แอพกู้เงินที่ช่วยให้ทุกอาชีพได้มีเงินไว้หมุนเวียนใช้จ่าย โดยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้เลือก 2 สินเชื่อ คือสินเชื่อผ่อนสินค้า เปย์ทันเด้อ และสินเชื่อตั้งหลัก สินเชื่อเงินสด เราสามารถเลือกสอนเชื่อที่สดใจ และสมัครผ่านแอพเงินทันเด้อได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดเงินทันเด้อผ่านระบบ Android (ตอนนี้ยังไม่มีบริการดาวน์โหลดเงินทันเด้อ ios) และทำการสมัคร รอผลอนุมัติภายใน 15 นาที ก็ได้เงินด่วนมาใช้ภายใน 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนการสมัครเงินทันเด้อ วิธีกู้เงินทันเด้อผ่านแอพพลิเคชั่น 

ตอนนี้เงินทันเด้อยังไม่สามารถดาวน์โหลดเงินทันเด้อ ios ได้ ผู้ที่ใช้ระบบ Android เท่านั้นถึงจะดาวน์โหลดแอพเงินทันเด้อจาก Playstore หลังจากดาวน์โหลดเงินทันเด้อผ่านระบบ Android ก็ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ดาวน์โหลด APP SCB EASY และลงทะเบียนใช้งานแอพพลิเคชั่น 
  • เตรียมบัตรประชาชนให้เรียบร้อย กดเข้าสู่ระบบเพื่อทำการลงทะเบียนเงินทันเด้อ
  • กรอกข้อมูลบัตรประชาชน และรหัสหลังบัตร 
  • ยีนยันเบอร์โทรศัพท์ และกรอกหลายเลข OTP ในแอพเงินทันเด้อ
  • ยืนยันตัวตนผ่านแอพ SCB EASY (หากไม่มีแอพ SCB EASY สามารถขอกู้ผ่านแอพเงินทันเด้อได้ โดยการสแกนหน้ากับบัตรประชาชนผ่านแอพเงินทันเด้อได้เลย) 

ไขข้อสงสัยเงินทันเด้อจากกระทู้ยอดฮิต เงินทันเด้อเพิ่มวงเงิน pantip  เงินทันเด้อรอผล 7 วัน pantip 

ปกติแล้วการขอสินเชื่อจะผ่านหรือไม่นั้น มีปัจจัยหลาย ๆ ปัจจัยที่ทางสถาบันทางการเงินพิจารณา เช่น รายการเดินบัญชี เงินเดือน และประเภทสินเชื่อที่เราขอ บางคนมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการขอกู้เงินทันเด้อ เช่น ปิดวงเงินทันเด้อเร็วไม่ได้เป็นการเพิ่มวงเงิน ซึ่งเงินทันเด้อจะเพิ่มวงเงินให้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับข้อมูลของผู้กู้ ความสามารถในการผ่อนชำระที่ผ่าน และหากมีการอัพเดตรายได้ต่อเดือนมากขึ้น ก็สามารถขอกู้กับแอพเงินทันเด้อในวงเงินที่มากขึ้นได้ และอีกหนึ่งข้อสงสัยจากกระทู้เงินทันเด้อรอผล 7 วัน pantip หลายคนได้ลงความเห็นว่า หากขึ้นสถานะแบบนี้ก็ให้เตรียมใจไว้เลยว่าอาจจะไม่ผ่านการอนุมัติ ซึ่งมีส่วนน้อยเท่านั้นที่เมื่อครบกำหนด 7 วันและผลการอนุมัติจะออกมาแบบที่หวังไว้ เพราะปกติเงินทันเด้อจะอนุมัติทันทีหลังจากได้หลักฐานและพิจารณาคุณสมบัติเรียบร้อยแล้ว ภายในเวลา 15 นาทีเท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินธนาคารกรุงเทพกู้ง่ายๆ ใช้งานได้จริง
เงินเดือน 15,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 23%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-59 ปี
อายุผู้สมัคร
รีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้รับวงเงินเพิ่มทันที
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ต่ำสุด 3.49%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
okcash ใครๆ ก็กู้ได้ไม่ต้องรอนาน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา