true wallet เติมง่าย จ่ายสะดวก โหลดเลยวันนี้
true wallet
true wallet
เงินเดือน
10,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
25%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

สมัครเป็นร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ใน true wallet มีประโยชน์อย่างไร?

ใครที่เป็นลูกค้า truemoney wallet หรือใช้งาน true wallet อยู่อาจจะเคยให้บริการทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ภายในแอพ true wallet ซึ่งบริการดังกล่าวนี้คือการให้เจ้าของร้านค้าร่วมลงทะเบียน ประโยชน์ของมันก็คือช่วยให้เจ้าของร้านค้ามีโอกาสได้รับเงินค่าธรรมเนียมกลับคืนมาสูงสุด 20 บาทต่อครั้ง จำนวน 100 ครั้งต่อเดือน เมื่อมีลูกค้าโอนเงินจาก true walletเข้าบัญชีธนาคารที่เข้าร่วมรายการในปี 2567 นี้ อนึ่ง การโอนเงินผ่านธุรกรรมดังกล่าวยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม truemoney wallet อีกด้วย จึงกล่าวได้ว่าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ เป็นอีกหนึ่งการใช้ true wallet ให้เกิดประโยชน์ เพราะบางคนอาจจะมองแค่ว่าทรู wallet มีจุดเด่นเพียงแค่สินเชื่อ true wallet การชำระบัตรเครดิต true wallet รวมถึงชำระค่าน้ำ ค่ำไฟเท่านั้นเอง ซึ่งจริง ๆ แล้วนอกจากการชำระและการขอกู้ แอพดังกล่าวยังคงทำประโยชน์ได้อีกหลายด้านอย่างครบเครื่องในปี 2024 ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ออกโปรโมชั่นควบคู่ไปกับ true wallet อีกด้วย

โปรโมชั่น ยิ่งจ่าย ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม ที่แม็คโครสำหรับสมาชิก true wallet

true wallet คือแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากติดอันกับต้น ๆ นอกจากบริการขั้นพื้นฐานโดยทั่วอย่างเช่นถอนเงินจาก true wallet เติมเงิน ชำระค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงการขอกู้สินเชื่อนาโนแล้ว truemoney wallet ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นหลายอย่าง ตัวอย่างเช่น โปรโมชั่น ยิ่งจ่าย ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม ที่ช่วยให้ลูกค้าสมาชิก truemoney wallet ได้รับเงินคืนสูงสุด 1000 บาท เมื่อชำระสินค้าที่แม็คโครผ่านทาง true wallet ซึ่งหากเป็นลูกค้าทั่วไปมีเงื่อนไขว่าต้องสะสมให้ได้มากสุดถึง 2 แสนบาทถึงจะได้สิทธิรับเงินคืน 1000 บาท แต่ถ้าเป็นสมาชิกทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ เมื่อสะสมครบ 2 แสนบาท จะได้สิทธิรับเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 2000 บาท ระยะเวลาโครงการดังกล่าวของทรู wallet จะหมดเขตภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 ซึ่งใครที่พลาดโปรโมชั่นนี้อาจกล่าวได้ว่าพลาดแล้วพลาดเลย ดังนั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้จากทางtrue walletก็คงต้องรีบลงทะเบียนด่วน!

true wallet แอพเดียวเอาอยู่

หากต้องเลือกดาวน์โหลดแอพกระเป๋าเงินออนไลน์เพียงหนึ่งแอพมาใช้งาน หลายคนอาจเลือกดาวน์โหลดแอพ truemoney wallet หรือ true wallet เนื่องจาก true wallet เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าเงินออนไลน์ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ในไทย พร้อมทั้งมีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเติมเงิน โอนเงิน จ่ายค่าน้ำค่าไฟ ชำระค่าโทรศัพท์ กู้สินเชื่อ true wallet ฯลฯ ซึ่งเรียกได้ว่าแอพเดียวเอาอยู่หมัด นอกจากนี้ ทรู wallet ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในกากรติดตั้งอีกด้วย เป็นแอพที่ช่วยให้การชำระเงินแบบไม่ต้องใช้เงินสดกลายเป็นเรื่องง่าย โดยเฉพาะในเวลานี้ที่โควิดสายพันธุ์โอไมครอนกำลังระบาดอย่างหนักและเผยแพร่เชื้อได้ไวกว่าเดิมหลายเท่าตัว การลดสัมผัสเศษเหรียญรวมถึงธนบัตรแล้วหันมาชำระสินค้าบริการด้วย truemoney wallet น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับต้นปี 2024 นี้ ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว เราอาจจะได้เห็นชื่อของ true wallet โผล่ตามแบรนด์สินค้าชั้นนำมากขึ้น เนื่องด้วยบริษัทมีการทำโปรโมชั่นพิเศษกับแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ตัวอย่างเช่น แม็คโคร และ ร้านกาแฟ FLASH เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารธนชาติผ่านแอพตัวใหม่ในชื่อ TTB
เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
อายุผู้สมัคร
กู้บ้าน ธอส สำหรับผู้อยากมีบ้านอยู่อาศัย
เงินเดือน 25,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 13.5%
ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร
รีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส 2567 ฟรีค่าธรรมเนียม
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ต่ำสุด 1.99% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-75 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา