ราชาเงินกู้ผู้นำทางด้านสินเชื่อปีนี้
ราชาเงินกู้
ราชาเงินกู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 22
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

รีวิวราชาเงินกู้ ส่องความเห็นผู้ใช้บริการจริง เงินกู้ออนไลน์ราชาเงินด่วนพันทิป 2024

ราชาเงินกู้ แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ให้วงเงิน 5,000 – 10,000 บาท ดาวน์โหลดได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้น สมัครได้ง่าย ๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว และเป็นแอพเงินกู้ออนไลน์ได้จริง แต่เนื่องจากราชาเงินกู้เป็นสินเชื่อนอกระบบ จึงมีอัตราดอกเบี้ยสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และมีการคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน หรือรายสัปดาห์ หลายคนที่เคยใช้บริการราชาเงินกู้ในราชาเงินด่วนพันทิปได้แสดงความคิดเห็นว่า เป็นเงินกู้ผ่านแอพที่ให้จริง อนุมัติไวจริง แต่ราชาเงินกู้มีการเรียกเก็บแค่ธรรมเนียมก่อนการกู้ และคิดอัตราดอกเบี้ยโหดมาก และหากไม่ชำระคืนตามระยะเวลาภายใน 7 วัน ก็จะโดนทวงหนี้ถึงขั้นที่ทำให้อับอายและเสียชื่อเสียงได้  

ร้อนเงิน แต่ไม่อยากใช้ราชาเงินกู้ จะใช้แอพยืมเงินด่วนแอพไหนดี 2024

ปัจจุบันมีแอพยืมเงินด่วนที่เปิดให้บริการเงินกู้ออนไลน์มากขึ้น มีทั้งของสถาบันทางการเงินที่เป็นธนาคาร และสถาบันทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร แม้ว่าแอพเหล่านี้จะเป็นแอพยืมเงินด่วนที่มีเงื่อนไขอยู่บ้าง แต่ก็ปลอดภัยกว่าการไปกู้นอกระบบกับแอพราชาเงินด่วน หรือราชาเงินกู้ เพราะแอพที่ถูกกฎหมายมักจะแจ้งรายละเอียดอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาที่ผ่อนชำระ และแจ้งสัญญาชัดเจนก่อนที่จะทำการเงินกู้ออนไลน์ ซึ่งราชาเงินกู้ไม่ได้ทำแบบนั้น หากร้อนเงิน จำเป็นต้องใช้เงินจริง ๆ ก็มีแอพถูกกฎหมายเช่น แอพเ LINK BK แอพป๋า แอพ Dolfin Money และแอพมันนี่ฮับ สมัครได้ง่าย ๆ แค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพเหล่านี้ได้ 

ราชาเงินกู้ กู้ใหม่โปะเก่า ดีจริงหรือ? 

ปัญหาการกู้เงินเป็นปัญหาอันดับต้น ๆ ของคนไทย เนื่องจากสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ให้กู้เงินด่วนทันใจได้ง่ายขึ้น หลายคนจึงเข้าถึงเงินกู้ออนไลน์ได้ง่ายกว่าแต่ก่อน และหากไม่ได้วางแผนการใช้เงินอย่างดี ก็อาจจะมีหนี้สินที่จ่ายไม่ไหวตามมา ปัญหาคือหลายคนเริ่มขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือที่เรียกว่าชักหน้าไม่ถึงหลัง จ่ายที่เก่าไม่ไหวเลยต้องหาที่ใหม่มาโปะที่เก่า ซึ่งแอพยืมเงินด่วนที่หลายคนเลือกก็คือราชาเงินกู้ ที่มีการโฆษณาว่าเป็นเงินกู้ผ่านแอพอนุมัติไว ให้เงินจริง แถมดอกเบี้ยถูก ช่วยแก้ปัญหาหนี้ต่าง ๆ ที่ค้างคา สุดท้ายก็จะเข้าสู่วังวนหนี้นอกระบบไม่จบสิ้น ถึงแม้ราชาเงินกู้จะให้เงินจริงตามที่โฆษณาไว้ แต่การกู้ที่ใหม่เพื่อมาจ่ายที่เก่าเป็นวิธีที่ไม่ฉลาดเลย นอกจากจะทำให้มีหนี้สินเพิ่มมากขึ้น ยังต้องเจอกับปัญหาการคุกคามที่ส่งผลต่อสภาพจิตใจ หากอยากจะแก้ไขหนี้สินจริง ๆ แทนที่จะเลือกแอพยืมเงินด่วนราชาเงินกู้ลองหันไปพึ่งหน่วยงานรัฐบาล หรือธนาคารที่มีระบบการจัดการกับหนี้ก็น่าจะดีกว่า  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยให้ระยะผ่อนนานขึ้น
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.22% ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
กู้เงิน 50000 รับเงินง่ายๆ ให้ผ่อนหลายงวด
เงินเดือน 8,00
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
26% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-57 ปี
อายุผู้สมัคร
credit u บริการผ่อนสินค้าผ่านเว็บไซต์
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 36%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 18
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา