กู้บ้าน ธอส สำหรับผู้อยากมีบ้านอยู่อาศัย
กู้บ้าน ธอส
กู้บ้าน ธอส
เงินเดือน 25,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 13.5%
ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร

กู้บ้าน ธอส กู้ง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ปัจจุบันการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองเป็นสิ่งที่ใครก็อยากมี จะดีกว่าไหม หากกู้ซื้อบ้านได้ง่ายขึ้นด้วยการกู้บ้าน ธอส 2566 (2023) จุดเด่นของสินเชื่อบ้าน ธอส นั้น เป็นการกู้บ้านกับธอส จะให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 3,000,000 บาท ต่อรายเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่สูงมากๆ และดอกเบี้ยที่ต่ำ โดยให้ระยะเวลาผ่อนไม่น้อยกว่า 4  ปี และไม่เกิน  40 ปี ที่ง่ายไปกว่านั้นกู้บ้าน ธอส ยังเปิดให้มีการขอกู้ออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการยื่นกู้ ธอส นั้น ท่านใดที่ติดบูโรซื้อบ้านได้ ธอส อนุมัติให้ท่านได้ กู้บ้าน ธอส ตอบโจทย์ให้การกู้สร้างบ้าน ธอส เป็นเรื่องง่ายสามารถยื่นกู้ได้ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้

เอกสารที่ต้องใช้ในการกู้บ้าน ธอส 

เอกสารที่นำมายื่นกู้บ้าน ธอส มี ดังนี้

– บัตรประจำตัวประชาชน เพื่อยืนยันในการกู้ซื้อบ้าน ธอส

– สำเนาทะเบียนบ้าน เพื่อเป็นหลักฐานที่สามารถยืนยันว่าท่านมีทรัพย์สินในการค้ำประกันสำหรับสินเชื่อบ้าน ธอส นั่นเอง

– เอกสารที่แสดงรายได้ หรือ สลิปเงินเดือน เพื่อสามารถกู้สร้างบ้าน ธอส 2566 (2023)  ได้ง่ายขึ้น เพราะมีตัวยืนยันในการแสดงรายได้ และความสามารถในต่อวงเงินและระยะเวลาผ่อนที่กู้บ้าน ธอส มั่นใจได้ว่า จุดเด่นของสินเชื่อบ้าน ธอส คือ มีดอกเบี้ยที่ต่ำ สามารถผ่อนจ่ายได้สบาย

หากกู้ ธอส ผ่านไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์หรือไปยื่นกู้ด้วยตัวเองนั้น ทางธนาคารจะติดต่อและแจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อบ้าน ธอสให้ท่านทราบภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่ท่านยื่นใบกู้บ้านกับ ธอส พร้อมเอกสารกู้บ้าน ธอสประกอบเพื่อเตรียมนัดวันทำสัญญา

เงื่อนไขของการกู้บ้าน ธอส

ในการกู้บ้าน ธอส มีเงื่อนไข ดังนี้

-ต้องมีอายุ 20-65 ปีเท่านั้น

การกู้ซื้อบ้าน ธอส ต้องมีอายุการทำงาน 1 ปี ขึ้นไป และมีรายได้ที่มั่นคง และเพียงพอในการผ่อนชำระเงินกู้

สินเชื่อบ้าน ธอสได้มีการกำหนดไว้ว่าสามารถมีผู้กู้สร้างบ้าน ธอสให้ได้ไม่เกิน 1 คน

หากกู้บ้าน ธอส ต้องมีประวัติและข้อมูลเครดิต ที่เป็นสถานะปกติ หากคุณเคยติดบูโรซื้อบ้านได้ ธอสได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการกู้ ธอสเพื่อซื้อบ้านที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าสินเชื่อบ้านที่มีปัญหาติดแบล็คลิสซื้อบ้าน ธอส ให้สามารถกู้เงินเพื่อซื้อบ้านที่อยู่อาศัยจากธนาคารได้

หากท่านอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกู้บ้าน ธอส หรือขอกู้หลักทรัพย์อื่นๆ ท่านสามารถไปติดต่อได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส) ทุกสาขา หรือ ไม่ว่าจะเป็นทางช่องทางออนไลน์ www.ghbanksmart.com  สามารถเข้าไปใช้บริการได้แล้ววันนี้กับสินเชื่อบ้าน ธอส นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ulite แอพผ่อนของสำหรับนักศึกษาปี 2022
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 18
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
กู้บ้าน ธอส สำหรับผู้อยากมีบ้านอยู่อาศัย
เงินเดือน 25,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 13.5%
ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร
กู้เงินทรูผ่านสินเชื่อตัวใหม่ของทรูมันนี่วันนี้
เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา