กู้บ้าน ธอส สำหรับผู้อยากมีบ้านอยู่อาศัย
กู้บ้าน ธอส
กู้บ้าน ธอส
เงินเดือน 25,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 13.5%
ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร

กู้บ้าน ธอส กู้ง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ปัจจุบันการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองเป็นสิ่งที่ใครก็อยากมี จะดีกว่าไหม หากกู้ซื้อบ้านได้ง่ายขึ้นด้วยการกู้บ้าน ธอส 2567 (2024) จุดเด่นของสินเชื่อบ้าน ธอส นั้น เป็นการกู้บ้านกับธอส จะให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 3,000,000 บาท ต่อรายเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่สูงมากๆ และดอกเบี้ยที่ต่ำ โดยให้ระยะเวลาผ่อนไม่น้อยกว่า 4  ปี และไม่เกิน  40 ปี ที่ง่ายไปกว่านั้นกู้บ้าน ธอส ยังเปิดให้มีการขอกู้ออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการยื่นกู้ ธอส นั้น ท่านใดที่ติดบูโรซื้อบ้านได้ ธอส อนุมัติให้ท่านได้ กู้บ้าน ธอส ตอบโจทย์ให้การกู้สร้างบ้าน ธอส เป็นเรื่องง่ายสามารถยื่นกู้ได้ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้

เอกสารที่ต้องใช้ในการกู้บ้าน ธอส 

เอกสารที่นำมายื่นกู้บ้าน ธอส มี ดังนี้

– บัตรประจำตัวประชาชน เพื่อยืนยันในการกู้ซื้อบ้าน ธอส

– สำเนาทะเบียนบ้าน เพื่อเป็นหลักฐานที่สามารถยืนยันว่าท่านมีทรัพย์สินในการค้ำประกันสำหรับสินเชื่อบ้าน ธอส นั่นเอง

– เอกสารที่แสดงรายได้ หรือ สลิปเงินเดือน เพื่อสามารถกู้สร้างบ้าน ธอส 2567 (2024)  ได้ง่ายขึ้น เพราะมีตัวยืนยันในการแสดงรายได้ และความสามารถในต่อวงเงินและระยะเวลาผ่อนที่กู้บ้าน ธอส มั่นใจได้ว่า จุดเด่นของสินเชื่อบ้าน ธอส คือ มีดอกเบี้ยที่ต่ำ สามารถผ่อนจ่ายได้สบาย

หากกู้ ธอส ผ่านไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์หรือไปยื่นกู้ด้วยตัวเองนั้น ทางธนาคารจะติดต่อและแจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อบ้าน ธอสให้ท่านทราบภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่ท่านยื่นใบกู้บ้านกับ ธอส พร้อมเอกสารกู้บ้าน ธอสประกอบเพื่อเตรียมนัดวันทำสัญญา

เงื่อนไขของการกู้บ้าน ธอส

ในการกู้บ้าน ธอส มีเงื่อนไข ดังนี้

-ต้องมีอายุ 20-65 ปีเท่านั้น

การกู้ซื้อบ้าน ธอส ต้องมีอายุการทำงาน 1 ปี ขึ้นไป และมีรายได้ที่มั่นคง และเพียงพอในการผ่อนชำระเงินกู้

สินเชื่อบ้าน ธอสได้มีการกำหนดไว้ว่าสามารถมีผู้กู้สร้างบ้าน ธอสให้ได้ไม่เกิน 1 คน

หากกู้บ้าน ธอส ต้องมีประวัติและข้อมูลเครดิต ที่เป็นสถานะปกติ หากคุณเคยติดบูโรซื้อบ้านได้ ธอสได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการกู้ ธอสเพื่อซื้อบ้านที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าสินเชื่อบ้านที่มีปัญหาติดแบล็คลิสซื้อบ้าน ธอส ให้สามารถกู้เงินเพื่อซื้อบ้านที่อยู่อาศัยจากธนาคารได้

หากท่านอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกู้บ้าน ธอส หรือขอกู้หลักทรัพย์อื่นๆ ท่านสามารถไปติดต่อได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส) ทุกสาขา หรือ ไม่ว่าจะเป็นทางช่องทางออนไลน์ www.ghbanksmart.com  สามารถเข้าไปใช้บริการได้แล้ววันนี้กับสินเชื่อบ้าน ธอส นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพป๋า ให้ยืมเงินง่ายๆ ผ่านแอพปี 65
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร
okcash ใครๆ ก็กู้ได้ไม่ต้องรอนาน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
บัตรกรุงไทย fun ใช้งานง่ายมากในปี 65
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น
15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา