แอพฟินนิกซ์ โฉมใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้น
แอพฟินนิกซ์
แอพฟินนิกซ์
เงินเดือน 8,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 33%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

แอพฟินนิกซ์ แอพยืมเงินถูกกฎหมาย สินเชื่อฟินนิกซ์เพื่อคนทำมาหากิน กู้ง่ายภายใน 5 นาที 2567

สินเชื่อฟินนิกซ์ (FINNIX) สินเชื่อภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพานิช มีชื่อเดิมว่า “ห้าให้มันนี่” และบริการสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “แอพฟินนิกซ์” โดยแอพฟินนิกซ์ให้บริการสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำ เช่นอาชีพค้าขาย อาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำแค่ 2.75% ต่อเดือน ได้เงินไปหมุนต่อไม่ต้องรอนาน เพราะอนุมัติไว ได้เงินไปใช้ภายใน 5 นาที นอกจากนี้แอพฟินนิกซ์ยังเป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมายที่ช่วยให้คนทำมาหากินได้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้น ช่วยลดปัญหาการเป็นหนี้นอกระบบ ถึงแม้ว่าคนทำมาหากินจะมีเงินหรือรายได้ที่ไม่แน่นอน แต่ก็สามารถยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ เพราะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน แถมยังเลือกวันชำระสินเชื่อได้เองนานสูงสุดถึง 12 เดือน

รวมจุดเด่นแอพฟินนิกซ์ ยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ดียังไง 2567

นอกจากเรื่องความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย แอพฟินนิกซ์ยังมีจุดเด่นไม่แพ้บริการสินเชื่อจากที่อื่น ๆ เลย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์อีกด้วย ไม่ว่าจะได้สิทธิพิเศษเปิดร้านค้าออนไลน์ หรือส่วนลดบริการร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ แต่ที่เป็นจุดเด่นของฟินนิกซ์ยืมเงินก็คือ

  •  สมัครง่ายผ่านแอพฟินนิกซ์ อนุมัติไว เงินเข้าบัญชีทันที
  • ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน คนหาเช้ากินค่ำก็สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้
  • กู้เงินแสนถูกกฎหมายได้เงินไวภายใน 5 นาที
  • เลือกผ่อนชำระได้ตามใจ จะจ่ายแบบไหนก็เลือกได้นานสูงสุด 12 เดือน 
  • วงเงินสูง 1.5 ล้าน ดอกเบี้ยต่ำเพียง 4.99% ต่อปี
  • ยืมหมื่น จ่ายต่ำสุดเดือนละ 270 
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ ยืมเงินผ่านแอพเท่าไหร่ ได้จำนวนเต็มเท่านั้น

ส่องความเห็นรีวิวแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip ก่อนตัดสินใจใช้ฟินนิกซ์ยืมเงิน 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อ เพื่อนำเงินมาหมุนเวียนในการใช้ชีวิต อาจจะกำลังตัดสินใจใช้บริการกับสินเชื่อฟินนิกซ์อยู่ และความเห็นต่าง ๆ จากผู้ใช้บริการจริง ก็อาจจะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งหลายคนที่เคยยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ลงความคิดเห็นในแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip ว่า ถึงแม้สินเชื่อฟินนิกซ์จะไม่ใช่สลิปเงินเดือน แต่ก็มีหลายคนที่กู้ไม่ผ่าน สาเหตุมาจากบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนไม่สม่ำเสมอ แต่ก็มีบางคนที่ติดบูโร ก็ขอกู้สินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ แต่จะได้วงเงินน้อย ซึ่งความคิดเห็นดังกล่าวได้บอกว่า หากตนมีเครดิตดรกว่านี้ก็อาจจะได้วงเงินที่มากขึ้น นอกจากนี้หากเลือกการผ่อนชำระนาน อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อฟินนิกซ์ก็มากขึ้นด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ ธกส เพียงเป็นลูกค้า ธกส ก็ขอกู้ได้ทันที
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 14% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร
ulite แอพผ่อนของสำหรับนักศึกษาปี 2024
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
เริ่มต้น 18
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ออมสินปล่อยกู้ให้เงินด่วนออนไลน์ได้จริง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 7.995%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-65 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา