รีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้รับวงเงินเพิ่มทันที
รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน
รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ต่ำสุด 3.49%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ดอกเบี้ย 0% นาน 9 เดือน โอกาสดี ๆ ไม่ได้มีบ่อย ๆ 

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567 อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 9 เดือน เป็นโครงการของธนาคารออมสินที่เกิดขึ้นในปลายปี 2567 เหมาะกับคนที่อยากปลดหนี้บ้านไว ๆ มีเงินเหลือใช้เอาไปทำอย่างอื่น ส่วนในเดือนที่ 10-12 ผู้กู้รีไฟแนนซ์บ้านออมสินผ่อนล้านละ 2000 บาท ซึ่งก็ถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำอยู่ดี โอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้เกดขึ้นบ่อย ๆ ใครที่อยากรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินคงต้องรีบหน่อยแล้วล่ะ อนึ่ง หากผู้ลงทะเบียนธนาคารออมสินรีไฟแนนซ์บ้านเลือกดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน ในเดือนที่ 7-12 ท่านจะสามารถผ่อนขั้นต่ำล้านละ 1500 บาทเท่านั้น และเรทอัตราดอกเบี้ยต่ำทั้ง 2 ของรีไฟแนนซ์บ้านออมสินยังไม่คิดค่าธรรมเนียมรวมถึงค่าบริการอื่น ๆ อีกด้วย สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านอาจดูเหมือนเป็นธุรกรรมที่มีความยุ่งยากทั้งในเรื่องของขั้นตอนดำเนินการและการอนุมัติ แต่สำหรับรีไฟแนนซ์บ้านออมสินจะเปลี่ยนเรื่องยากเหล่านี้ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

อยากมีเงินเอาไปต่อยอดรายได้เสริม แต่ยังมีภาระผ่อนบ้าน รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567 ช่วยคุณได้

ช่วงเวลานี้ใครที่ยังมีแรงกายและกระหายที่จะเรียนรู้อยู่ การหารายได้เสริมดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่พอจะทำได้ แต่หลายคนติดปัญหาตรงที่ไม่สามารถเอาเงินเก็บบางส่วนไปลองต่อยอดรายได้เสริมได้เพียงเพราะมีภาระดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ต้องผ่อนชำระ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ในปี 2567 ก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะรีไฟแนนซ์บ้านออมสินสามารถช่วยคุณได้ โดยรายละเอียดของรีไฟแนนซ์บ้านออมสินคือคุณสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 9 เดือนแรก จากนั้นเดือนที่ 10-12 ผ่อนล้านละ 2000 หรือผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนแรก จากนั้นเดือนที่ 7-12 ผ่อนล้านละ 1500 ซึ่งเรทค่างวดของธนาคารออมสินทั้งสองประเภทค่อนข้างต่ำ กล่าวอีกนัยหนึ่งว่าออมสินรีไฟแนนซ์บ้านหรือบริการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้คุณมีดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ออมสินถูกลง ทำให้สามารถนำเงินที่เหลือไปทดลองต่อยอดรายได้เสริมได้นั่นเอง

เป็นหนี้นอกระบบ รีไฟแนนซ์บ้านออมสินตอบโจทย์ท่านได้

หนี้นอกระบบเป็นหนี้สินอีกประเภทหนึ่งที่ควรผ่อนให้หมดโดยไว เนื่องด้วยมีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างแพงและเสี่ยงต่อการถูกโกง ใครที่อยู่ในช่วงของการผ่อนชำระหนี้นอกระบบในปี 2024 อยู่อีกทั้งยังมีสินเชื่อบ้านที่ต้องผ่อนชำระควบคู่กันไป แนะนำว่าให้ลองมาปรึกษาธนาคารออมสิน เพราะธนาคารมีผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านออมสินที่สามารถช่วยให้ท่านได้เงินก้อนไปโปะหนี้นอกระบบ ในทางกลับกันท่านยังไม่ต้องห่วงว่าตนเองต้องแบกรับภาระหนี้ของรีไฟแนนซ์บ้านออมสินที่แพง เนื่องจากบริการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินมีโปรโมชั่นพักเงินต้นและดอกเบี้ย 0% นาน 6-9 เดือนแรก เมื่อมองในภาพรวมแล้ว รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินมีเรทค่างวดผ่อนชำระต่อเดือนที่ต่ำมาก ๆ อย่างไรก็ดี ออมสินรีไฟแนนซ์บ้านเรดอกเบี้ยพิเศษมีเวลาค่อนข้างจำกัด หากใครที่สมัครช้าอาจจะไม่ได้รับการอนุมัติได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้รับวงเงินเพิ่มทันที
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ต่ำสุด 3.49%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ออมสินปล่อยกู้ให้เงินด่วนออนไลน์ได้จริง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 7.995%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-65 ปี
อายุผู้สมัคร
กู้เงิน 10000 ง่ายๆ เพียงมีเงินเดือนประจำ
เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-57 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา