กู้เงินช๊อปปี้ไว้ผ่อนของสูงสุดนาน 6 เดือน
กู้เงินช๊อปปี้
กู้เงินช๊อปปี้
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
15% ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

กู้เงินช๊อปปี้ในปี 2567 สามารถกู้ออนไลน์ได้จริงไหม?

ขอตอบตั้งแต่เนิ่นๆ เลยว่าการจะกู้เงินช๊อปปี้ได้หรือไม่นั้น คือตอบที่เข้าใจง่ายที่สุดก็คือ ท่านสามารถกู้เงินช้อปปี้ได้ แต่…การกู้เงิน Shopee จะถูกแบ่งออกมาเป็น 2 รูปแบบ ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับผู้ต้องการเงินด่วนที่เป็นกลุ่มผู้ช้อป และผู้ขายของออนไลน์บนแพลตฟอร์มนี้ นั่นคือ

  1. สินเชื่อช๊อปปี้กสิกร – หรือจะเรียกว่าสินเชื่อ Shopee กสิกรก็ได้เพราะเป็นตัวเดียวกัน โดยสินเชื่อตัวนี้จะเป็นบริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำสำหรับผู้ขายของเท้านั้น
  2. การกู้เงินช๊อปปี้ในรูปแบบ seasycash shopee ซึ่งสินเชื่อตัวนี้ท่านจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อช้อปปี้ได้แบบด้านบน แต่จะต้องถูกเลือกโดยตัวแอพเท่านั้นถึงจะมีวงเงินให้กู้นี้ได้ โดยจะสามารถซื้อของก่อนและผ่อนทีหลังได้นานสูงสุด 3 เดือนเลย

ทั้ง 2 นี้นับเป็นการกู้เงินช๊อปปี้ แต่ในหัวข้อถัดไปจะพาทุกท่านมาดูวิธีสมัครสินเชื่อ shopee กันว่ามีขั้นตอนการขอกู้อย่างไร และใช้เอกสารอะไรบ้าง เรามาดูกันได้เลย!

วิธีกู้เงินช๊อปปี้สำหรับผู้ขายของบนร้านค้า Shopee

สำหรับใครที่สงสัยว่า seasycash shopee ได้เงินยังไงนั้น ก็อย่างที่บอกไปเลยว่าท่านจะสามารถใช้บริการดังกล่าวได้ก็ต่อเมื่อได้รับเลือก และขั้นตอนการกู้เงินช๊อปปี้ตัวนี้ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตนกับบัตรประชาชน แต่สำหรับการกู้เงินช้อปปี้ผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อช๊อปปี้กสิกรนั้นนอาจจะมีวิธีสมัครสินเชื่อ Shopee ที่เป็นลำดับขั้นตอนเล็กน้อย นั่นคือ 

  • ให้ดาวน์โหลดแอพกสิกรออนไลน์ หรือไปยังธนาคารกสิกร เพื่อติดต่อขอกู้เงินช๊อปปี้
  • จากนั้นให้มองหาหรือติดต่อขอสมัครสินเชื่อ Shopee กสิกรได้เลย
  • โดยเอกสารที่ต้องใช้ก็คือ สำเนาบัตรประชาชน หลักฐานการขายของ หรือประวัติการขายของในอดีต
  • เจ้าหน้าที่จะพิจารณาการกู้เงิน Shopee โดยจะพิจารณาผ่านข้อตกลงการขอวงเงินให้กู้ และดอกเบี้ยที่ท่านยินยอมจะจ่าย (เป็นรายเดือนคิดเป็นหมื่นละ…ขึ้นอยู่กับธนาคาร)
  • เจ้าหน้าที่จะพิจารณาผลการสมัครสินเชื่อช้อปปี้ไม่เกิน 1-3 วันก็จะอนุมัติการกู้เงินช๊อปปี้ให้กับท่านที่ต้องการเงินด่วนทันที

ข้อดีของการกู้เงินช๊อปปี้กับทางกสิกร

เมื่อท่านรู้ทั้งวิธีสมัครสินเชื่อ Shopee และรู้แล้วว่า Seasycash Shopee ได้เงินยังไงนั้น เรามาดูข้อดีของการกู้เงินช๊อปปี้กัน ซึ่งข้อดีหลักๆ ที่ท่านจะได้จากการกู้เงินช้อปปี้นั่นก็คือ ท่านจะได้วงเงินให้กู้กับทางธนาคารกสิกรที่คิดดอกเบี้ยอย่างเป็นธรรม และเอกสารที่ท่านยื่นไปขอสินเชื่อช๊อปปี้กสิกรนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็จะเป็นข้อมูลต่างๆ ของท่านไว้เป็นความลับ ที่สำคัญการกู้เงิน Shopee จะไม่มีการทวงหนี้โหดใดๆ ทั้งสิ้น เท่านั้นยังไม่พอการกู้เงินช๊อปปี้ในปัจจุบันนี้ท่านสามารถทำเรื่องสมัครสินเชื่อช้อปปี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว เพราะฉะนั้นท่านที่ต้องการเงินด่วนอยู่ ณ ตอนนี้ก็ไม่จำเป็นต้องไปขอกู้เงินอย่างสินเชื่อ shopee กสิกร ณ ที่ทำการธนาคารให้เสียเวลาต่อคิด หรือเสี่ยงกับโควิด-19 ที่ระบาดอยู่ตอนนี้อีกด้วย เพราะฉะนั้นขอแนะนำเลยว่าพ่อค้าแม่ค้ายุค 5G นั้นไม่ควรพลาดบริการกู้เงินช๊อปปี้ตัวนี้!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

Dolfin Money ให้เงินด่วนออนไลน์วันนี้
เงินเดือน 7,500
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ยผ่อน
ร้อยละ
ตั้งแต่ 21-70 ปี
อายุผู้สมัคร
กู้เงินกสิกรไทยผ่านแอพได้จริงวันนี้
เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
ต่ำสุด 15%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
Bangkok Loan ให้กู้เงินใช้เอกสารน้อย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา