สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนได้หรือไม่
สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน
สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน
เงินเดือน
10,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
25%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีแอพ 7-Eleven

หลายคนอาจคิดว่าการสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เพราะการสมัคร true wallet จะเป็นต้องมีข้อมูลบัตรประชาชนมายืนยันตัวตน แต่อย่างไรก็ดี สำหรับปี 2567 ใคร ๆ ก็สามารถสมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชนได้เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ 7-Eleven พร้อมทั้งสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนผ่านแอพดังกล่าวซึ่งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น วิธีการสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนด้วยแอพ 7-Eleven มีอยู่ว่าให้เราเข้าไปที่แอพ 7-Eleven แล้วเลือกปุ่มสมัครเป็นสมาชิก จากนั้นให้เรากรอกเลขเบอร์โทรศัพท์ พร้อมทั้งรอเลข OTP เพื่อเอามายืนยันอีกครั้ง เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้ ต่อมาให้เรากรอกข้อมูลส่วนได้แก่ ที่อยู่อาศัยตามบัตรประชาชน เลขหลังบัตรประชาชน ที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน ที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน อาชีพ และสถานที่ทำงาน จากนั้นเซ็นชื่อและเลือกเมนูสร้างบัญชี สำหรับขั้นตอนการสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนก็เสร็จสิ้นเพียงเท่านี้ ในปี 2024 ใครที่ต้องการลงทะเบียนใช้แอพทรูวอลเล็ทแต่ไม่ใช้บัตรประชาชน ก็สามารถนำวิธีสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนไปใช้กันได้ เมื่อสมัครเสร็จก็เริ่มต้นใช้งานได้เลย อาจจะเริ่มจากบริการ true wallet เติมเงินก่อนก็ได้

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน ต้องยืนยันตัวตนด้วยนะ

บริการสมัครวอเลทไม่ต้องสแกนบัตรของทางทรูวอลเล็ตนับได้ว่าช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ลงทะเบียน จึงไม่แปลกเลยที่บริการของกระเป๋าเงินออนไลน์ดังกล่าวเป็นที่นิยมจากผู้ใช้งานทั่วประเทศ คนที่ไม่รู้ว่า true money wallet คืออะไร อาจจะต้องไปทำการบ้านหาข้อมูลส่วนนี้มาก่อนเพื่อให้การสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนรวมถึงการใช้งานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เราสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนมาแล้ว สิ่งที่ควรทำเป็นลำกับต่อมาคือการยืนยันตัวตน true wallet โดยในเบื้องต้น เราสามารถยืนยันตัวตน truemoney wallet ด้วยการสแกนบัตรประชาชนหรือสแกนใบหน้าผ่านแอพ true wallet แต่ถ้าใครที่อยากได้ความปลอดภัยที่มากขึ้นมากกว่าเดิมก็สามารถยืนยันตัวตนผ่านทางตู้ทรูมันนี่และ 7-Eleven ทุกสาขาได้ภายหลังจากการสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน แต่สแกนใบหน้าไม่ผ่าน ทำอย่างไรดี?

เป็นสิ่งที่น่าเสียดายมากหากเราสมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนเป็นที่เรียบร้อยแต่กลับมาตกม้าตายเพียงแค่สแกนใบหน้าผ่านแอพ truemoney wallet ไม่ผ่าน โดยสาเหตุหลัก ๆ มาจากใบหน้าของท่านไม่ตรงกรอบที่กำหนด ใบหน้าไม่ตรง แสงสว่างไม่เพียงพอ ซึ่งหากมีการปรับองค์ประกอบเหล่านี้ได้ย่อมทำให้ท่านสแกนใบหน้าผ่านอย่างแน่นอน อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือบางคนที่สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน แต่ยืนยัน true wallet ด้วยบัตรประชาชนไม่ผ่าน สาเหตุของปัญหาคือท่านวางบัตรประชาชนไม่ตรงกรอบที่แอพกำหนดไว้ หรือบัตรของท่านโดนแสงกระทบรวมถึงอยู่ในที่มืดจนทำให้เห็นตัวเลขพร้อมทั้งตัวอักษรไม่ชัดเจน และเวลาถ่ายภาพสแกนไม่ควรเอานิ้วมือมาบดบังข้อมูลบนบัตร เพราะจะทำให้สแกนไม่ผ่าน ฉะนั้น ใครที่สมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชนผ่านแล้ว ก็ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้ในส่วนของการยืนยันตัวตนเป็นลำดับต่อไป สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัคร true wallet แนะนำให้ควรลงทะเบียนเอาไว้บ้าง เพราะได้ใช้ประโยชน์แน่ ๆ ในอนาคต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ ธกส เพียงเป็นลูกค้า ธกส ก็ขอกู้ได้ทันที
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 14% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร
ufund ผ่อนง่าย ได้ของจริง ไม่มีโกง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 23.88%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 18
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนได้หรือไม่
เงินเดือน
10,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด
25%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา