ไลน์ bk ให้กู้เงินผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
ไลน์ bk
ไลน์ bk
เงินเดือน 5,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

อยากใช้เงินด่วน ไลน์ bk ช่วยได้ ยืมง่าย อนุมัติไวใน 10 นาที 2567

ไลน์ bk คืออะไร? ยืมเงินไลน์ bk ดีไหม? ไลน์ bk คือสินเชื่อส่วนบุคคลน้องใหม่อย่าง ที่ให้คนไม่มีรายได้ประจำก็สามารถยืมได้ เพียงแค่มีการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอย้อนหลัง 6 เดือน ให้วงเงินตามความจำเป็น จุดเด่นของสินเชื่อไลน์ bk ก็คือ เราสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม และสามารถเลือกผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 18% – 25% ต่อปี จะเลือกจ่ายสินเชื่อไลน์ bk ต่ำสุดแค่เดือนละ 200 บาทก็ได้ อีกทั้งยังสามารถทำธุรกรรมผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ได้เลย นอกจากนี้ไลน์ bk ยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว รู้ผลทันทีในวันสมัคร แต่ถ้าหากมีการขอเอกสารเพิ่มเติมก็จะทราบผลการอนุมัติขอกู้ไลน์ bk ภายใน 7 วัน 

ไขข้อสงสัย ไลน์ bk กี่วันอนุมัติ ยืมไลน์ bk ไม่ได้เพราะอะไร 

ทำเรื่องขอกู้กับไลน์ bk แต่ผลออกมาว่า “ขออภัย การสมัครสินเชื่อของคุณถูกปฏิเสธ” ทั้ง ๆ ที่อ่านเงื่อนไขการสมัครแล้ว คุณสมบัติก็ผ่านทุกอย่าง แต่พอสมัครกี่รอบก็ไม่ผ่านการอนุมัติ สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากทางสินเชื่อไลน์ bk จะทำการตรวจเช็คประวัติการชำระสินเชื่อที่มีกับสถาบันทางการเงิน เอกสารแสดงรายได้ และความสามารถในการผ่อนชำระ และสาเหตุอีกอย่างหนึ่งที่หลายคนมองข้ามก็คือ ไม่ได้เชื่อต่อบัญชีไลน์ bk กับแอพ K – plus ของกสิกรไทย ทำให้ทางสินเชื่อไลน์ bk ไม่สามารถตรวจสอบรายได้ของเราได้ และรายการเดินบัญชีของเราทั้งการฝาก การถอน ดูไม่น่าเชื่อถือ จึงทำให้การสมัครสินเชื่อไลน์ bk ไม่ผ่าน ซึ่งจริง ๆ แล้วสินเชื่อไลน์ bk ถือเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวมาก หากผ่านการพิจารณาก็จะอนุมัติผลทันที แต่ถ้าหากไม่ผ่านและต้องการสมัครใหม่ ให้รออีก 7 วัน ถึงจะสมัครขอสินเชื่อไลน์ bk อีกครั้งได้ 

ทริคยืมเงินไลน์ bk ยังไงให้ผ่าน สมัครรอบเดียวก็ขอกู้ไลน์ bk ได้ 2567

เนื่องจากไลน์ bk เป็นสินเชื่อที่ค่อนข้างเข้มงวดกับประวัติทางการเงินของลูกค้า เพราะต้องการดูว่าลูกค้าที่ขอกู้ไลน์ bk จะมีความสามารถในการผ่อนชำระคืนได้หรือไม่ บางคนสมัครหลายรอบไม่ผ่าน แต่บางคนยืมรอบเดียวก็ผ่านแล้ว นั่นก็เป็นเพราะว่าไลน์ bk จะเช็คประวัติทางการเงินของเรา หากเรามีประวัติที่ดี ไม่ติดบูโร และ Statement ของเรามีการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอในระยะเวลา 6 เดือนย้อนหลัง ก็มั่นใจได้เลยว่าจะสมัครสินเชื่อไลน์ bk ผ่านแน่นอน และหากอยากสมัครสินเชื่อไลน์ bk ผ่านง่ายขึ้น ให้ผูกบัญชีไลน์ bk กับ แอพพลิเคชั่น K – Plus ของธนาคารกสิกรไทย ก็จะช่วยให้ไลน์ bk ตรวจสอบรายการเดินบัญชีของเราได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้การอนุมัติไวขึ้นนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

thisshop ผ่อนวันนี้รับวงเงินผ่อนหลักแสน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 24%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-35 ปี
อายุผู้สมัคร
บัตรเดบิตออมสินบัตรดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ไลน์ bk ให้กู้เงินผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน 5,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา