kashjoy มีสินเชื่อหลากหลายให้เลือก
kashjoy
kashjoy
เงินเดือน 12,000
บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อายุผู้สมัคร

kashjoy สินเชื่อแคชจอย กู้ง่าย เลือกผ่อนได้สบาย 2024

kashjoy เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล (KBJ capital) ซึ่งอยู่ในกลุ่มของบริษัทที่เราคุ้นเคยกันดี นั่นก็คือบริษัท jaymart นั่นเอง สินเชื่อ kashjoy ให้บริการสินเชื่อโดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำ หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท (หรือวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้) สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อไป หากผ่านการอนุมัติหลังจากสมัครสินเชื่อแคชจอย ก็จะมีเงินสดพร้อมใช้โอนเข้าบัญชีทันที และในตอนนี้สินเชื่อ kashjoy ยังเปิดให้บริการสมัครสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชั่น kashjoy ได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือจะสมัครสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ทางการของ kashjoy ก็ได้ 

สินเชื่อ kashjoyไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนมือถือได้ 2024

เคยเป็นไหม? อยากได้ของแต่ยังไม่มีเงินสดพอ จะเลือกผ่อนแต่ก็ต้องใช้บัตรเครดิต ตอนนี้ไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้อีกต่อไป เพราะสินเชื่อ kashjoy เป็นทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล และยังสามารถขอสินเชื่อเพื่อผ่อนโทรศัพท์กับร้าน jaymart ได้อีกด้วย วางเงินดาวน์เพียง 5% ของสินค้าเท่านั้น และผ่อนสูงสุดนานถึง 24 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0.58% ต่อเดือน วิธีสมัครสินเชื่อแคชจอยสำหรับผ่อนโทรศัพท์ก็ง่ายมาก เพียงเข้าไปกรอกรายละเอียดขอสินเชื่อแคชจอยในเว็บไซต์ jaymart เลือกรุ่นโทรศัพท์ที่อยากได้ และเตรียมเอกสาร คือหน้าบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน (เงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน) และ Statement ย้อนหลัง 3 เดือน กดตกลงยอมรับเงื่อนไข รอผลการอนุมัติจากสินเชื่อ kashjoy เพียงเท่านี้ก็ได้มือถือใหม่มาใช้ แถมยังผ่อนสบาย ๆ ดอกเบี้ยถูก เหมือนสมัครสินเชื่อแคชจอยครั้งเดียวก็ได้สิทธิประโยชน์ถึง 2 ต่อ

สินเชื่อ kashjoy เช็คบูโรไหม? ติดแบล็คลิสสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ไหม?

ใครที่กำลังสนใจสินเชื่อ kashjoy และกำลังหาข้อมูลใน สินเชื่อ kashjoy pantip ว่าสินเชื่อ kashjoyเช็คบูโรไหม? ติดแบล็คลิสสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ไหม? คำตอบก็คือสินเชื่อ kashjoy เช็คประวัติทางการเงินเหมือนกับสถาบันทางการเงินอื่น ๆ เนื่องจากสินเชื่อ kashjoy ให้ไม่ใช่สินเชื่อแบบเงินหมุนเวียนแบบ LINK BK หรือ Dolfin Money ที่ให้วงเงินเท่ากับความต้องการในการใช้ kashjoy จึงเช็คบูโรเพื่อจะมั่นใจว่าผู้ขอสินเชื่อมีความสามารถในการชำระหนี้ได้จริง ๆ แต่คนติดบูโร หรือมีประวัติทางการเงินแบบแบล็คลิสก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะหากเราทำการสร้างประวัติทางการเงินใหม่ แก้ไขประวัติเสียทางการเงิน ก็สามารถขอสินเชื่อแคชจอยได้อีกครั้ง เพราะไม่ใช่ทุกสินเชื่อที่จะสมัครง่าย และให้วงเงินสูงแบบสินเชื่อ kashjoy อีกทั้งยังสามารถผ่อนสินค้ากับร้าน jaymart ได้ด้วย หากมั่นใจว่าประวัติทางการเงินได้รับการแก้ไขแล้ว ก็พร้อมจะสมัครสินเชื่อ kashjoy ได้อีกครั้ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเดบิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมรายปีถูกมาก
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น
15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส วันนี้ดอกเบี้ยถูกมาก
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ต่ำสุด 1.99%
ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่
20-75 ปี
อายุผู้สมัคร
Bangkok Loan ให้กู้เงินใช้เอกสารน้อย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา