บัตรเดบิต scb สามารถกดได้ทุกตู้ ATM
บัตรเดบิต scb
บัตรเดบิต scb
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร

เปิดบัตรเดบิต scb อย่างไรไม่ให้เสียค่าธรรมฟรี ๆ ?

ในยุคสังคมไร้เงินสดอย่างปี 2024 แบบนี้ มีบัตรเดบิต scb สักใบไว้ใช้น่าจะเหมาะไม่น้อย สำหรับคนที่ไม่เคยทำบัตรหรือเปิด scb บัตรเดบิตมาก่อนอาจจะยังไม่รู้ว่าบัตรเดบิต scb มีค่าธรรมเนียมรายปีที่ผู้สมัครบัตรต้องชำระ แน่นอนว่าหากเราเลือกทำบัตรที่ไม่ตอบโจทย์ ค่าธรรมเนียมก็คงไม่ต่างจากการเสียเงินไปฟรี ๆ ดังนั้น บทความนี้จะมาเปิดเผยเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถเปิดบัตรเดบิต scb แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมฟรี ๆ 

ขั้นตอนง่าย ๆ คือให้ดูสิทธิประโยชน์ของบัตรเดบิต scb ว่าตรงกับความต้องการหรือไม่ เพราะธนาคารไทยพาณิชย์มีประเภทของบัตรค่อนข้างหลากหลาย อาทิ บัตรเดบิต scb m, ผลิตภัณฑ์บัตรเดบิต scb smart, การทําบัตรเดบิต scb LET’S SCB Super Plus เป็นต้น หากคุณเลือกบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ที่มีสิทธิพิเศษตรงกับไลฟ์สไตล์ก็จะทำให้การใช้งานบัตรสนุกมากขึ้นพร้อมกับไม่ต้องมาโอดครวญเสียดายค่าธรรมเนียมไปฟรี ๆ 

บัตรเดบิต scb m บัตรสำหรับสายช้อปโดยเฉพาะ

แม้ว่าเทรนด์การซื้อสินค้าออนไลน์จะบูมอย่างมากในช่วงปี 2567-2567 แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่ยังรู้สึกดีกับการช้อปในห้างสรรพสินค้า เพราะมีบรรยากาศที่ดีกว่าและเราสามารถเห็นสินค้าได้ทุกซอกทุกมุม สำหรับสายช้อปของปี 2024 พลาดไม่ได้เลยที่จะมีบัตรเดบิต scb m ไว้ในครอบครอง เนื่องจากบัตรเดบิต scb m ช่วยให้ท่านได้รับส่วนลด 25% หากใช้คะแนนสะสมแลกเป็นเงิน 2 เท่าของบิลยอดซื้อทั้งหมด นอกจากนี้ ผู้มีscb บัตรเดบิตดังกล่าวจะได้รับ 2 คะแนนทุกการชำระค่าใช้จ่าย 25 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์อีกด้วย สำหรับการเปิดบัตรเดบิต scb ดังกล่าว ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิต scb แรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท และหากออกใหม่ก็จะมีค่าธรรมเนียมอีก 100 บาท ทั้งนี้ ท่านสามารถสมัครบัตรเดบิต scb ออนไลน์หรือทำการเปิดบัตรเดบิต scb ออนไลน์ผ่านแอพ SCB Easy หากมีคำถามสงสัย เช่น บัตรเดบิต scb ผ่อนสินค้าได้ไหม? หรือบัตรเดบิต scb ทําอะไรได้บ้าง? ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2777-7777

แค่มีเอกสาร 2 อย่างนี้ก็ทำบัตรเดบิต scb ได้เลย

หากการพกบัตรเครดิตช่วยให้คุณไม่มีวินัยการเงิน เพราะใช้จ่ายเกินตัวอยู่บ่อยครั้ง ทำไมไม่ลองเปลี่ยนมาสมัครบริการบัตรเดบิต scb ดูบ้างล่ะ เพราะบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ไม่ได้มีวงเงินให้เบิกถอนเกินเงินในบัญชีได้เหมือนกับบัตรเครดิต 2567 แต่กระนั้น scb บัตรเดบิตก็ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์หลายด้านที่ผู้ทำบัตรจะได้รับ เช่น ถ้าเป็นบัตรเดบิต scb m ก็จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการช้อปเป็นหลัก สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครบัตรเดบิต scb ออนไลน์ ได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ หนังสือเดินทาง นอกจากนี้ ยังต้องมีเอกสารอีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือสมุดบัญชีธนาคารที่เอาไว้ผูกกับบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ สำหรับลูกค้าที่มีคำถามว่าบัตรเดบิต scb ผ่อนสินค้าได้ไหม? ในส่วนนี้ต้องเข้าไปดูรายละเอียดบัตรแต่ละชนิด เนื่องจากธนาคาร SCB มีบัตรค่อนข้างหลากหลาย หรือถ้าเอาให้ชัวร์ก็โทรถามเจ้าหน้าที่โดยตรงก็ได้ ทั้งนี้ บัตรเดบิตทุกชนิดของ SCB จะมีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิต scb รายปีคล้าย ๆ กันนั่นคือประมาณ 200 บาท และค่าธรรมเนียมแรกเข้าราว ๆ 100 บาท 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกรุงไทย fun ใช้งานง่ายมากในปี 65
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น
15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
กู้เงินกสิกรไทยผ่านแอพได้จริงวันนี้
เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
ต่ำสุด 15%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 20
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
credit u บริการผ่อนสินค้าผ่านเว็บไซต์
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 36%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 18
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา