wealthi บริการสินเชื่อกู้เงินวันนี้
wealthi
wealthi
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้สมัคร

wealthi แอพยืมเงินได้จริง สินเชื่อเพื่อรายย่อยถูกกฎหมาย วงเงิน 5 หมื่น 

wealthi (เวลธ์ติ) แอพยืมเงินได้จริงถูกกฎหมายที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นแอพให้ยืมเงิน บริการกู้เงินด่วน สำหรับคนที่หมุนเงินไม่ทัน ต้องการเงินสดมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สามารถยืมแบบออนไลน์ โดยดาวน์โหลดผ่านระบบ ios และ android ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท โดยสินเชื่อ wealthi มีสโลแกนว่า “เมื่อคุณฮึดสู้ เราอยู่ข้างคุณ” จึงทำให้สินเชื่อ wealthi เป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือสินเชื่อเพื่อรายย่อยที่ให้วงเงินตามความเป็นจริง และตามความต้องการในการใช้จ่าย 

จุดเด่นสินเชื่อ wealthi สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่หลายคนเลือก 

สินเชื่อ wealthi อาจจะเป็นสินเชื่อที่ที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคย เราจะมาพิจารณาจุดเด่นของสินเชื่อ wealthi ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง และทำไมหลายคนถึงเลือกยืมเงินผ่านแอพกู้เงิน wealthi นั่นก็เป็นเพราะว่า สินเชื่อ wealthi ให้วงเงินไม่สูงมากจนเกินไป โดยวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ย 15 – 36% ต่อปี อีกทั้งยังอนุมัติง่าย เพียง 5 นาทีก็รู้ผลการอนุมัติ แถมยังโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 48 ชั่วโมง ถือว่าเป็นแอพเงินด่วน แอพยืมเงินได้จริงที่ถูกกฎหมาย แต่ก็มีระยะเวลาการชำระเพียง 2 เดือน (ถือว่าสั้นมาก) ซึ่งสินเชื่อ wealthi ไม่ได้ให้ขอกู้วงเงินสูงสุดในตอนแรก วงเงินที่ได้จากการกู้ครั้งแรกคือ 500 บาท และวงเงินจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หากมีการชำระตรงเวลา มีประวัติการชำระเงินที่ดี เหตุผลที่กล่าวมานี้ทำให้สินเชื่อ wealthi กลายเป็นทางเลือกที่หลายคนเลือกใช้ เพราะคนที่ต้องการเงินด่วนไม่ได้ต้องการเงินจำนวนมากมาย เวลธ์ติจึงเข้าใจความต้องการนี้ และให้ยืมเงินในวงเงินที่ต้องใช้จริง ๆ 

กู้เงิน wealthi ไม่ผ่าน ทำยังไงดี แก้ปัญหากู้สินเชื่อไม่ผ่าน

ทั้งหลายคนเลือกยืมเงินผ่านแอพที่ถูกกฎหมาย ไม่อยากไปพึ่งการยืมเงินผ่านแอพนอกระบบ ปัญหากู้เงินไม่ผ่าน คงเป็นปัญหาความช้ำใจของหลาย ๆ คน เพราะหวังไว้สูงว่าจะได้รับเงินมาใช้ทันเวลา และถึงแม้ว่า wealthi จะเป็นยืมเงินผ่านแอพที่ให้วงเงินไม่สูงมาก แต่ก็ยังมีหลายคนเจอปัญหานี้ คือกู้แอพ wealthi ไม่ผ่าน สาเหตุที่กู้ไม่ผ่านนั่นก็เพราะ 

  • มีประวัติหนี้เสียมาก่อน เนื่องจากการกู้เงิน wealthi ก็เหมือนกับการขอยืมเงิน ผู้ให้ยืมก็ต้องมั่นใจว่าเราจะสามารถคืนได้ หาดเรามีประวัติทางการเงินไม่ดี ชำระไม่ตรงเวลาหลายครั้ง ก็คงไม่ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันทางการเงิน ไม่ว่าที่ใดก็ตาม
  • ขอวงเงินไม่สมเหตุสมผล บางคนรายได้ส่วนทางกับวงเงินที่ขอ ทำให้สถาบันทางการเงินพิจารณาว่า เราไม่สามารถชำระหนี้ตามวงเงินที่เราขอแน่ ๆ 
  • เอกสารไม่ครบ สินเชื่อ wealthi พิจารณาเอกสารน้อยมาก หากเตรียมเอกสารครบก็ขอสินเชื่อ wealthi ผ่านฉลุย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเดบิตกรุงไทยที่ใช้ซื้อของออนไลน์ได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
ร้อยละ
เริ่มต้น
15
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
กู้เงินทรูผ่านสินเชื่อตัวใหม่ของทรูมันนี่วันนี้
เงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
ufund ผ่อนง่าย ได้ของจริง ไม่มีโกง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 23.88%
ต่อปี
ร้อยละ
เริ่มต้น 18
ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
maveta.com บริการให้กู้เงินด่วนผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทราบผลภายใน 30 นาที เช่น Dolfin Money แอพป๋า แอพฟินนิกซ์ เป็น และยังมีบริการเกี่ยวกับการกู้เงินกับธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่าง กู้เงินกรุงศรี กู้เงินธนาคารกรุงเทพ และกู้เงินกสิกรไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รวบรวมบริการเกี่ยวกับแอพผ่อนของที่น่าเชื่อถือไว้มากมาย เช่น แอพ thisshop ufund ผ่อน ulite เป็นต้น รวมไปถึงเรายังได้ทำการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนซิมและโครงการรัฐบาลใหม่ล่าสุดอีกด้วย
เพจเฟสบุ๊คของเรา